BÚT GỖ HOÀN DƯƠNG

Một trong những sản phẩm mới lạ mà Công ty Heragift sẽ cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm gỗ cao cấp này với hình họa tiết chạm rồng 3D tinh xão.

Sản phẩm khá phù hợp để làm quà tặng cho xếp cũng như quà tằng tặng cho các doanh nhân thành đạt. Heragift đánh giá đây chắc chắc sẽ là một sản phẩm mang tính cá nhân hóa cao, rất phù hợp để làm quà tặng trong các dịp đặc biệt.

but-go-hoang-duong-cham-rong
4 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA SẢN PHẨM NÀY

♨ Thiết kế phá cách, ấn tượng: Đường khắc nổi 3D Rồng chạy dọc thân bút là dặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Bút có hai loại ngòi, mực nước và mực máy. Dễ dàng tháo lắp khi muốn thay đổi.

♨ Đẹp và chất lượng: Không thể nghi ngờ gì và tính thẩm mỹ của 1 sản phẩm hoàn hảo như vậy. Với chất liệu gỗ Hoàng Dương, màu sắc và độ mịn của gỗ đạt chuẩn, kết hợp với viền đồng tạo nên tổng thể màu sắc hài hòa. Hộp đựng bút làm bằng gỗ đỏ, với lớp lót trong màu vàng hoàng gia vừa tao nhã vừa sang trọng.

♨ Tính ứng dụng cao: Dùng làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, người thân. Có thể để trang trí bàn làm việc, tủ bút và tất nhiên, bút ký được dùng trong đời thường để ký giấy tờ công việc cũng như các dịp trọng đại khác.

♨ Phong cách và đẳng cấp. Hoàn toàn khác biệt và vượt trội. Herapen tự hào mang đến sự khác biệt về phong cách. “Dám nghĩ lớn – Dám khác biệt”.

dau-but-hoang-duong

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT GIÁ BÚT GỖ HOÀNG DƯƠNG CHẠM

? Giá SP: Liên hệ để biết Giá sản phẩm

? CÁCH THỨC THANH TOÁN

? MIẾN PHÍ giao hàng toàn quốc, thu thiền sau khi nhận hang (COD)

? Được xem hàng trước khi thanh toán

? ĐịA CHỈ : 228B Bạch Đằng Phương 24 Quận Bình Thạnh

? HOTLINE: 094.7801.678 – 0903.888.102

dau-but-hoang-duong