QUÀ TẶNG TẾT CHO DOANH NGHIỆP

Herapen-gợi ý quà tặng

  Tặng quà trong kinh doanh có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa các đối tác làm ăn.

  Bạn có thể sẽ phải bận tâm suy nghĩ xem nên tặng quà gì cho các doanh nghiệp của mình trong các dịp lễ trong năm, đặc biệt là trong mùa Tết.

Bút gỗ herapen-hơn cả một món quà tặng
Bút gỗ herapen-hơn cả một món quà tặng

  Trên thị trường hiện nay các sản phẩm quà Tết rất phong phú tuy nhiên lại tạo cho bạn cảm giác đại trà, không mấy khác biệt và không có nhiều lắm ý nghĩa nổi bật khiến cho đối tác luôn nhớ đến công ty của bạn . Vậy Herapen xin giới thiệu cho bạn một số gợi ý quà Tết doanh nghiệp cho bạn lần này.

Lịch gỗ đẹp mắt

? Một món quà vừa có giá trị sử dụng lại vừa có giá trị trưng bày để lưu giữ lại làm kỉ niệm chắc chắn sẽ là món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất.

? Herapen có cung cấp mẫu lịch gỗ rất tiện lợi. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác mà còn tạo ra sự khác biệt cho công ty của bạn.?

lịch gỗ thời gian luôn bên bạn
lịch gỗ thời gian luôn bên bạn

? Bạn có thể lựa chọn lịch gỗ, hộp bút gỗ có gắn đồng hồ,… với điểm nhấn khéo léo là logo hay slogan của doanh nghiệp được công ty chúng tôi khắc bằng công nghệ laser vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Quan trọng hơn cả là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí!?

dat-hang-ngay

Bút gỗ cao cấp Herapen

➡ Song song vào đó, những món quà đặc biệt có thể sử dụng làm phần thưởng cho nhân viên hoàn thành xuất sắc hay khích lệ cho bộ phận làm tốt nhiệm vụ.

Bạn có thể đặt mua loại bút gỗ cao cấp có in riêng tên để tăng tính cá nhân hóa cũng như tạo điểm nhất cho quà Tết dịp này.?

Bút gỗ cao cấp mang đến cho bạn cảm giác mới lạ
Bút gỗ cao cấp mang đến cho bạn cảm giác mới lạ

➡ Chú ý đến hình thức là điểm nhấn đầu tiên khách hàng nhìn vào quà tặng. Tùy vào loại bút mà bạn có thể chọn các loại hộp gỗ đi kèm?. Hộp gỗ đi kèm bên công ty chúng tôi có rất nhiều loại. Giá cả dao động từ 100.000 đồng – 180.000 đồng. Giá phải chăng mà chất lượng thì luôn đảm bảo bởi các loại gỗ quý lâu năm, độ bền tốt và luôn có màu sắc đẹp mắt, tự nhiên.?

Công nghệ khắc laser tinh xảo

 Mục đích của việc tặng quà cho doanh nghiệp dịp Tết là tri ân khách hàng, thể hiện sự tôn trọng nên đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành đến họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng khắc laser những câu đối, câu chúc mừng đầu năm vào các sản phẩm mà bạn đặt mua.?

công nghệ khắc lase tinh sảo
công nghệ khắc lase tinh sảo

 Herapen cung cấp một kho những câu chúc để bạn có thể tự do lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Gửi những món quà Tết cho doanh nghiệp là cách để bạn giao tiếp khéo léo khách hàng cũng là cách để làm đẹp hơn hình ảnh cá nhân của công ty. Vì vậy bạn có thể đặt chúng tôi khắc riêng logo công ty của bạn lên quà tặng.?

dat-hang-ngay

Bút máy kim loại mang đẳng cấp mới

⭐ Ngoài sản phẩm bằng gỗ, Herapen còn cung cấp bút máy cao cấp kim loại. Thiết kế tinh tế, sang trọng, rất phù hợp với các đối tác của bạn. Bút  kim loại khắc chữ cá nhân hóa quyền sở hữu của đối tác sẽ làm họ cảm nhận được doanh nghiệp rất quan tâm đến họ.?

Bút kim loại khắc chữ cá nhân hóa quyền sở hữu của đối tác.
Bút kim loại khắc chữ cá nhân hóa quyền sở hữu của đối tác.

⭐ Họ sẽ hài lòng và tin tưởng khi hợp tác cùng doanh nghiệp hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong thị trường quà tặng Tết, chúng tôi nhận thấy rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sản phẩm này để tặng cho đối tác của mình.?

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Không chỉ mang giá trị vật chất, bút gỗ khắc chữ còn chứa đựng những giá trị tinh thần to lớn, góp phần vun đắp các mối quan hệ mà bạn đang xây dựng.
Không chỉ mang giá trị vật chất, bút gỗ khắc chữ còn chứa đựng những giá trị tinh thần to lớn, góp phần vun đắp các mối quan hệ mà bạn đang xây dựng.

⭐ Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn – những người tỉ mỉ trong khâu chọn lựa, tinh tế trong việc mua quà một giải pháp thông minh mà vừa tiết kiệm túi tiền?. Tại Herapen, bạn sẽ được trải nghiệm những món quà đến từ thiên nhiên nhưng không kém phần cao cấp và sang trọng. Với sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được đối tác đánh giá cao và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

HERAPEN
Write Up The Difference