Quà tặng Tết cho sếp

 Năm mới  lựa chọn quà tết cho sếp cũng phải theo “mốt” . Điều kiện sống ngày càng cao, người  ta thường quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn vì theo họ tâm niệm, có sức khỏe là có hạnh phúc.

  Vì thế, lựa quà cho sếp mình những món quà tốt cho sức khỏe, chắc chắn rằng đây sẽ lời cảm ơn Tết đầy ý nghĩa giành cho sếp . Herapen thấu hiểu điều đó nên chúng tôi đã đưa ra dòng sản phẩm được sản xuất từ gỗ Sưa không những tốt cho sức khỏe mà còn tốt phong thủy .

Bút gỗ khắc chữ cao cấp Herapen
Bút gỗ khắc chữ cao cấp Herapen

dat-hang-ngay

Bút gỗ Sưa Herapen tinh tế, sang trọng và đem lại nhiều may mắn

 Gỗ sưa là một đặc ân của tự nhiên trao tặng, hấp thụ được khí trời đất qua nhiều năm, tạo nên cho gỗ sưa một ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Khi sử dụng bút gỗ sưa thường xuyên nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn, xua đuổi tà ma. .những giới doanh nhân, quý tộc thời xưa thường sử dụng những vật phẩm làm từ gỗ sưa này để làm vật phong thủy trong nhà, hỗ trợ rất tốt cho kinh doanh .

Chính vì lẽ đó, chúng tôi tạo ra sản phẩm là bút gỗ, vì bút được sử dụng rất nhiều trong đời sống và gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên người.

Bút gỗ khắc tên độc đáo cho bạn bè, người thân và đối tác
Bút gỗ khắc tên độc đáo cho bạn bè, người thân và đối tác

 Không dừng lại ở đó, bút gỗ sưa nếu được sử dụng thường xuyên trong thời gian dài sẽ hỗ trợ khí huyết, đã thông kinh mạch, và hỗ trợ cho tinh thần sảng khoái.  Đây là một vật phẩm cực kỳ tốt được lựa chọn để làm quà gửi tặng đến những người có tầm quan trọng như sếp vì nó không đơn thuần là một món quà mà còn là sự chân thành, chia sẻ những may mắn, những điều tốt đẹp nhất đến cho người nhận .

Herapen-ý nghĩa phong thủy

 Herapen có hai dòng sản phẩm làm từ gỗ Sưa quý hiếm là HRS1 và HRS2 . Nếu như loại bút gỗ HRS1 là sự kết tinh của vẻ đẹp tự nhiên huyền bí từ gỗ sưa, sự tinh tế, sang trọng của một món quà cao cấp thì HRS2 là một sản phẩm được tạo ra nhằm mang ý nghĩa tốt đẹp nhất cho người nhận?, một chế tác đặc biệt xuất xứ từ thiên nhiên mộc mạc nhưng mang giá trị cao quý, đẳng cấp cho người sử dụng .

  Gỗ Sưa mang màu sắc nâu đỏ đặc trưng, vân gỗ ngẫu hứng toát lên vẻ mạnh mẽ khiến nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn để tặng quà Tết cho sếp .  Dù bạn lựa chọn dòng sản phẩm nào thì đây luôn là quà tặng xứng đáng với vị trí sếp của bạn cũng như phù hợp để làm quà dịp Tết lần này .

Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.
Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.

dat-hang-ngay

Hộp bút gỗ khắc tranh mới lạ

Ngoài những đặc tính nổi trội trên, Herapen còn cung cấp dịch vụ khắc tên lên bút và hộp bút miễn phí. Bằng việc áp dụng công nghệ khắc laser tiên tiến, những bức tranh đẹp thể hiện ý nghĩa tốt về phong thủy đều là xu hướng lựa chọn cho những năm gần đây. 

Những bức tranh mang ý nghĩa như : “Vạn sự như ý”, “Mã đáo thành công”, … hay những lời chúc Tết đầy ý nghĩa sẽ được sếp của bạn ưng ý ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy?. Ngoài ra, bạn có thể tự do lựa chọn bức tranh để khắc lên hoặc lời chúc do bạn tự nghĩ ra .

công nghệ khắc laser độc đáo
công nghệ khắc laser độc đáo

 Hãy cùng nhau viết lên những điều mới lạ, bút đẳng cấp giành cho người đẳng cấp. Đây là loại bút rất phù hợp cho sếp của bạn?. Mua bút Herapen để tạo được món quà Tết cho sếp thú vị nhất trong mùa xuân năm nay nhé.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Herapen-luôn hiểu bạn
Herapen-luôn hiểu bạn

Xem thêm:quà tặng tết bằng gỗ

HERAPEN
Write Up The Difference