Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần, bạn đã chuẩn bị được món quà ý nghĩa nào để tặng thầy cô của mình chưa? Hãy cùng Heragift tìm hiểu những món quà độc đáo dưới đây nhé.

Hoa tươi

Hoa là một trong những món quà truyền thống nhất từ trước đến nay nhưng không hề bị lỗi thời. Để bày tỏ tấm chân tình của mình, Herapen có một ý tưởng nhỏ là bạn nên tự tay mình làm sáng tạo ra những bó hoa ý nghĩa đẻ dành riêng cho bậc thầy cô yêu quý của mình nhé. Mặc dù không được đẹp nhưng sẽ chưa đựng rất nhiều tính cảm của mình bên trong đó. Đảm bảo thầy cô giáo thân yêu của bạn sẽ vô cùng xúc động đó nhé.

16473920_610333312505769_7881021728992170145_n

Thiệp

Dù cho bạn tặng quà gì thì những tấm thiệp đính kèm vẫn không thể nào thiếu được. Những lời chúc, những tâm sự chân thành của học sinh được bày tỏ trong từng tấm thiếp luôn khiến cho mỗi thầy giáo, cô giáo của chúng ta cảm động vô cùng. Cũng giống như hoa, Herapen cũng khuyên bạn nên tự tay làm những tấm thiệp xinh xắn để khiến thầy cô của mình cảm động và sẽ thêm phần ý nghĩa đó nha.

images1294460_qua1

Hộp bút khắc gỗ của Herapen

Như chúng ta đã biết, gỗ từ xa xưa luôn là một chất liệu quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Ngày nay với công nghệ hiện đại nên các sản phẩm vè gỗ đã được thiết kế tỉ mỉ để biến chúng thành những món quà sang trong như hộp bút gỗ khắc tên.

Đặc biệt chiếc bút là món quà vô cùng ý nghĩa với mỗi bậc thầy giáo, cô giáo – những người dã chèo lái con sông đưa chúng ta bước vào đời.

Bút gỗ của Herapen được làm từ những chất liệu cap cấp và công nghệ khắc laser hiện đại để bạn được tự do sáng tao những thông điệp yêu thương của mình. Đây chắc chắn là một món quà vô cùng độc đáo mà Herapen muốn dành tặng cho thầy cô vào những dịp đặc biệt.

Thiết kế kiểu dáng tinh tế, sang trọng và thu hút
Thiết kế kiểu dáng tinh tế, sang trọng và thu hút