BÚT GỖ KHẮC CHỮ

Nếu bạn đang tìm kiếm:

tick  Quà tặng khách hàng,nhân viên, đối tác cần có Logo, thông tin công ty bạn.

tick  Quà tặng các dịp kỷ niệm thành lập, hội nghị, dịp lễ, cuối năm… yêu cầu có thông tin công ty.

tick  Quà tặng dành cho doanh nhân, cho sếp, cho người đặc biệt… yêu cầu sự sang trọng.

arrow Hiện nay Herapen của chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm quà lưu niệm làm quà tặng cho các sự kiện, khách hàng , hội nghị và quà tặng tri ân khách hàng,… Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng gỗ cao cấp như: bút gỗ khắc tên, hộp bút gỗ khắc tên, name card, lịch gỗ, sổ gỗ,..

 

butgovahopbutgo-herapen-12
Bút gỗ khắc chữ sản phẩm cao cấp được nhiều bạn sử dụng

MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU

Một món quà trao đi, một mối quan hệ được vun đắp đang trở thành kim chỉ nam được áp dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vì thế, để xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với sếp, đồng nghiệp, bạn bè hay người thân, việc tặng quà đang rất được nhiều người chú trọng. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm món quà ý nghĩa và có giá trị, Herapen hân hạnh mang đến cho khách hàng sản phẩm bút gỗ khắc chữ độc đáo và tinh tế.

Bút gỗ khắc chữ của herapen được xem là một trong những món quà tặng ý nghĩa gửi đến những người thân yêu
Bút gỗ khắc chữ của herapen được xem là một trong những món quà tặng ý nghĩa gửi đến những người thân yêu

dat-hang-ngay

CHẤT LIỆU CAO CẤP

Bút gỗ Herapen được làm từ những loại gỗ quý cao cấp như gỗ maple, gỗ sưa. Những chất liệu này không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên đầy sắc sảo mà chúng còn chứa đựng giá trị phong thủy và tâm linh huyền bí được con người coi trọng.

Không chỉ mang giá trị vật chất, bút gỗ khắc chữ còn chứa đựng những giá trị tinh thần to lớn, góp phần vun đắp các mối quan hệ mà bạn đang xây dựng.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Cấu tạo đơn giản với phần thân, nắp được làm từ chất liệu gỗ cao cấp kết hợp với các chi tiết bằng kim loại, bút gỗ khắc tên và hộp bút gỗ khắc tên trở nên bắt mắt và thu hút nhờ thiết kế sang trọng, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

 

Những món quà độc đáo sẽ càng làm tăng hiệu quả của việc trao tặng quà và sẽ giúp bạn duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.
Những món quà độc đáo sẽ càng làm tăng hiệu quả của việc trao tặng quà và sẽ giúp bạn duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.
ĐA DẠNG VỀ CHỦNG LOẠI

Không chỉ đa dạng về chất liệu, Herapen còn đem đến cho khách hàng những lựa chọn phong phú về chủng loại sản phẩm. Hiện tại, khách hàng của Herapen có thể chọn mua bút gỗ khắc chữ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng như bút mực, bút bi kiểu xoay và có nắp. Để tìm được loại bút khắc chữ, bút khắc tên hay hộp bút gỗ khắc tên phù hợp, bạn có thể liên hệ tư vấn tại Herapen.com

butgovahopbutgo-herapen-42

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CHIẾC BÚT

Bút gỗ khắc chữ không đơn thuần chỉ là vật dùng để viết, để kí tên, mà đây còn là món quà đặc biệt giúp bạn truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người nhận. Một câu nói có giá trị động viên mạnh mẽ, một lời chúc chân thành, hay đơn giản là dòng tên của người nhận…được khắc lên trên những chiếc bút gỗ sẽ thể hiện một cách tinh tế tấm lòng và sự quan tâm của bạn dành cho người khác.

Vẻ đẹp bút gỗ khắc chữ Herapen đến từ sự giản dị mà tinh tế.
Vẻ đẹp bút gỗ khắc chữ Herapen đến từ sự giản dị mà tinh tế.

HERAPEN
Write up the difference