BÚT GỖ KHẮC CHỮ Ở HÀ NỘI

Nếu bạn đang tìm kiếm:

tick  Quà tặng khách hàng,nhân viên, đối tác cần có Logo, thông tin công ty bạn.

tick  Quà tặng các dịp kỷ niệm thành lập, hội nghị, dịp lễ, cuối năm… yêu cầu có thông tin công ty.

tick  Quà tặng dành cho doanh nhân, cho sếp, cho người đặc biệt… yêu cầu sự sang trọng.

arrow Hiện nay Herapen của chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm quà lưu niệm làm quà tặng cho các sự kiện, khách hàng , hội nghị và quà tặng tri ân khách hàng,… Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng gỗ cao cấp như: bút gỗ khắc tên, hộp bút gỗ khắc tên, name card, lịch gỗ, sổ gỗ,..

Nganhangagribank-herapen-23
Quà tặng gỗ khắc tên được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội lựa chọn

NHƯ THẾ NÀO LÀ MÓN QUÀ Ý NGHĨA?

Thông thường khi tặng ai món quà gì chúng ta đều đề tên của mình lên món quà hay tấm thiệp đính kèm như một dạng dấu hiệu nhận diện. Vậy, có bao giờ bạn gửi cho người thân, thầy cô, bạn bè hay đồng nghiệp món quà chỉ có tên của người nhận? Hơn nữa dòng chữ tên ấy được thiết kế và khắc tỉ mỉ, tinh tế?  Nếu bạn làm điều ấy, chúng tôi tin rằng người nhận món quà đó sẽ rất hạnh phúc và trân quí món quà này.

butgovahopbutgo-herapen-12

Những chiếc bút gỗ khắc tên người nhận là cách tốt nhất thể hiện sự quan tâm đặc biệt bạn dành cho họ, giống như cách bạn trân quý tên của người đó vậy.
Những chiếc bút gỗ khắc tên người nhận là cách tốt nhất thể hiện sự quan tâm đặc biệt bạn dành cho họ, giống như cách bạn trân quý tên của người đó vậy.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

HERAPEN – NHÀ THIẾT KẾ YÊU THƯƠNG

Hiểu được niềm vui được cá nhân hóa những món quà của mọi người, Herapen hân hạnh mang đến cho khách hàng sản phẩm bút gỗ khắc chữ cao cấp, độc đáo và ấn tượng. Bút gỗ khắc chữ, hộp bút gỗ khắc chữ tại Herapen được làm từ chất liệu gỗ quý như gỗ sưa, gỗ maple nên sản phẩm rất bền chắc và có thể sử dụng lâu dài. Ngoài lựa chọn đa dạng về chất liệu, khách hàng còn được tùy chọn mẫu bút, kiểu dáng, và thông điệp khắc lên sản phẩm.

 

butgovahopbutgo-herapen-42
Bút gỗ maple, gỗ sưa hấp thụ tinh hoa trời đất, là sản phẩm không chỉ bền chắc, chất lượng cao cấp mà còn là một món quà may mắn, đầy ý nghĩa.
Bút gỗ khắc chữ là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô
Bút gỗ khắc chữ là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CHIẾC BÚT

Bút gỗ khắc chữ không chỉ là công cụ để kí tên hay viết thông thường. Bút gỗ khắc tên người nhận kết hợp với thông điệp ý nghĩa trên hộp bút sẽ là một món quà vừa tạo tính “chính chủ” cho người nhận, vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng.
Những lời chúc, lời động viên được khắc lên trên chiếc bút gỗ sẽ thể hiện một cách ý nhị sự chân thành và tình cảm của bạn dành cho người khác.

Cá nhân hóa quà tặng đang trở thành xu hướng ngày nay, Vì thế, những chiếc bút gỗ khắc chữ đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đàu trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ...
Cá nhân hóa quà tặng đang trở thành xu hướng ngày nay, Vì thế, những chiếc bút gỗ khắc chữ đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ…
SĂN LÙNG BÚT GỖ KHẮC CHỮ TẠI HÀ NỘI

Herapen đã và đang phục vụ bút gỗ khắc chữ ở Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ…với chất lượng cao cấp và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Nếu bạn đang ở Hà Nội và không thể đặt hàng tại trụ sở chính nằm trên tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng P22 Quận 3 Tp Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các đơn hàng trực tuyến tại website  herapen.com. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất.

butgovahopbutgo-herapen-47

HERAPEN
Write up the difference