BÚT GỖ KHẮC CHỮ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nếu bạn đang tìm kiếm:

tick  Quà tặng khách hàng,nhân viên, đối tác cần có Logo, thông tin công ty bạn.

tick  Quà tặng các dịp kỷ niệm thành lập, hội nghị, dịp lễ, cuối năm… yêu cầu có thông tin công ty.

tick  Quà tặng dành cho doanh nhân, cho sếp, cho người đặc biệt… yêu cầu sự sang trọng.

arrow Hiện nay Herapen của chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm quà lưu niệm làm quà tặng cho các sự kiện, khách hàng , hội nghị và quà tặng tri ân khách hàng,… Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng gỗ cao cấp như: bút gỗ khắc tên, hộp bút gỗ khắc tên, name card, lịch gỗ, sổ gỗ,..

Những chiếc hộp gỗ được làm từ chất liệu gỗ quý hiếm là "đất diễn" để bạn gửi gắm những lời yêu thương đến bạn bè, đồng nghiệp.
Những chiếc hộp gỗ được làm từ chất liệu gỗ quý hiếm là “đất diễn” để bạn gửi gắm những lời yêu thương đến bạn bè, đồng nghiệp.

TẠM BIỆT MÓN QUÀ “SẾN SẨM” BẰNG BÚT GỖ KHẮC CHỮ ĐỘC ĐÁO

 “Good friends are like stars. You don’t always see them, but you know they are always there.” (Bạn thân tựa những vì sao sáng trên bầu trời. Không phải lúc nào cậu cũng nhìn thấy chúng, nhưng cậu phải biết là chúng luôn hiện hữu ở đó).

Sinh nhật tên bạn thân đang đến gần, bạn muốn nói những câu nói sâu sắc kia để người đó biết rằng bạn sẽ mãi là bạn tốt của hắn nhưng lại sợ bị “sến” và gượng gạo.

Viết thiệp, nhắn tin, hay gọi điện thì quá bình thường. Còn tặng quà theo sở thích của hắn thì bạn đã làm từ khi hai đứa còn “cởi truồng tắm mưa”. Vậy, tặng quà sinh nhật gì thì ý nghĩa? Hãy để bút gỗ khắc chữ dẫn đường cho bạn.

Dành tặng những chiếc bút gỗ và hộp bút độc đáo cho dịp sinh nhật ý nghĩa của bạn bè
Dành tặng những chiếc bút gỗ và hộp bút độc đáo cho dịp sinh nhật ý nghĩa của bạn bè
Phá vỡ sự nhàm chán vì những món quà quá quen thuộc, bút gỗ khắc chữ sẽ giúp sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp của bạn thêm ý nghĩa hơn.
Phá vỡ sự nhàm chán vì những món quà quá quen thuộc, bút gỗ khắc chữ sẽ giúp sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp của bạn thêm ý nghĩa hơn.

THIẾT KẾ QUÀ TẶNG CÙNG HERAPEN

Hãy cùng Herapen thiết kế món quà đặc biệt cho bạn thân của bạn. Đến với chúng tôi, bạn có thể lựa chọn loại bút gỗ khắc chữ mình thích, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng như bút mực, bút bi kiểu xoay và có nắp. Sau đó, bạn hoàn toàn tự quyết định nội dung khắc lên bút và hộp bút gỗ. Vậy là thông qua công ty bút gỗ Herapen, bạn đã sáng tạo nên món quà có một không hai cho bạn bè và người thân rồi.

butgovahopbutgo-herapen-42

butgovahopbutgo-herapen-46
Tại Herapen, khách hàng chính là những nhà thiết kế, người quyết định vẻ đẹp và mức độ ý nghĩa của những chiếc bút gỗ khắc chữ.

BÚT GỖ KHẮC CHỮ – MÓN QUÀ CỦA SỰ YÊU THƯƠNG

Với bút gỗ khắc chữ, bạn hoàn toàn có thể gửi đi những lời chúc, những thông điệp ý nghĩa đến người nhận quà. Một dòng tên của người nhận, một lời nhắn nhủ chân thành hay một câu động viên được khắc lên trên những chiếc bút gỗ sẽ thể hiện một cách tinh tế tấm lòng và sự quan tâm của bạn dành cho người khác.

 

butgovahopbutgo-herapen-48
Những chiếc bút gỗ khắc chữ gửi đi những tâm tư thầm kín và cả thông điệp đầy yêu thương cho người yêu, bạn bè và người thân.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

TRUY TÌM BÚT GỖ KHẮC CHỮ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hiện nay, Herapen đã mở chi nhánh bút gỗ khắc chữ tại Hà Nội, Cần Thơ…và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài cách thức truy cập website herapen.com, bạn có thể trực tiếp mua bút gỗ khắc chữ tại Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng P22 Quận 3 Tp Hồ Chí Minh. Herapen luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bút gỗ khắc tên thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho thầy cô vào dịp 20/11.
Bút gỗ khắc tên thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho thầy cô vào dịp 20/11.
Bút gỗ khắc chữ đang trở nên phổ biến và được săn lùng khắp các tỉnh thành trong nước.
Bút gỗ khắc chữ đang ngày càng được yêu chuộng và tìm mua ở khắp mọi nơi trong cả nước.

HERAPEN
Write up the difference