ĐẶT BÚT GỖ KHẮC CHỮ Ở ĐÂU

Nếu bạn đang tìm kiếm:

tick  Quà tặng khách hàng,nhân viên, đối tác cần có Logo, thông tin công ty bạn.

tick  Quà tặng các dịp kỷ niệm thành lập, hội nghị, dịp lễ, cuối năm… yêu cầu có thông tin công ty.

tick  Quà tặng dành cho doanh nhân, cho sếp, cho người đặc biệt… yêu cầu sự sang trọng.

arrow Hiện nay Herapen của chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm quà lưu niệm làm quà tặng cho các sự kiện, khách hàng , hội nghị và quà tặng tri ân khách hàng,… Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng gỗ cao cấp như: bút gỗ khắc tên, hộp bút gỗ khắc tên, name card, lịch gỗ, sổ gỗ,..

Lời nhắn nhủ chân thành được khắc lên trên những chiếc bút gỗ sẽ thể hiện một cách tinh tế tình cảm và tấm lòng của bạn dành cho người nhận.
Lời nhắn nhủ chân thành được khắc lên trên những chiếc bút gỗ sẽ thể hiện một cách tinh tế tình cảm và tấm lòng của bạn dành cho người nhận.

BÚT GỖ KHẮC CHỮ – KHÔNG MỚI NHƯNG CHẤT

Bút gỗ khắc tên hay bút gỗ khắc chữ không còn là sản phẩm mới trên thị trường. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn được ưa chuộng và săn lùng vì những giá trị và ý nghĩa mà nó mang lại cho người sử dụng. Không đơn thuần là một chiếc viết gỗ thông thường, bút gỗ khắc chữ mang ý nghĩa vô cùng to lớn khi được khắc lên mình những thông điệp yêu thương và được trao tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân

butgo-herapen-5

Tuy không phải là sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường nhưng bút gỗ khắc chữ đang được ưu tiên lựa chọn làm quà tặng vào dịp sinh nhật, tri ân khách hàng, tặng đối tác công ty...
Tuy không phải là sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường nhưng bút gỗ khắc chữ đang được ưu tiên lựa chọn làm quà tặng vào dịp sinh nhật, tri ân khách hàng, tặng đối tác công ty…

HERAPEN TẠO NIỀM TIN TỪ SỰ TÔN TRỌNG

Hiện nay, Herapen là một trong số ít công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm bút gỗ khắc chữ độc đáo và khác biệt tại Việt Nam. Với phương châm chỉ có một ông chủ duy nhất chính là khách hàng, Herapen luôn coi trọng từng sản phẩm của khách hàng. Vì vậy, bên cạnh những khách hàng lẻ, công ty chúng tôi đã được khách hàng doanh nghiệp tin cậy kí kết nhiều đơn hàng với số lượng lớn và nhận được những hồi đáp tích cực từ họ.

Nganhangagribank-herapen-3

Nganhangagribank-herapen-7
Herapen đã được khách hàng doanh nghiệp tin cậy kí kết nhiều đơn hàng với số lượng lớn

VẺ ĐẸP CỦA SỰ ĐƠN GIẢN

Cấu tạo đơn giản với phần thân, nắp được làm từ chất liệu gỗ cao cấp kết hợp với các chi tiết bằng kim loại, bút gỗ khắc chữ và hộp bút gỗ khắc chữ trở nên bắt mắt và thu hút nhờ thiết kế sang trọng, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Bút gỗ khắc chữ Herapen là minh chứng tuyệt vời của vẻ đẹp cao cấp đến từ sự giản dị, mộc mạc. Khách hàng có thể xem thêm thông tin bút gỗ khắc chữ cao cấp tại http://www.herapen.com/go-khac-chu/but-go-khac-chu-cao-cap

Bút gỗ khắc chữ là bằng chứng rõ ràng nhất cho vẻ đẹp nổi bật đến từ sự gian dị.
Bút gỗ khắc chữ là bằng chứng rõ ràng nhất cho vẻ đẹp nổi bật đến từ sự gian dị.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN, THUẬN TIỆN

Công ty bút gỗ khắc chữ Herapen được đặt tại Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng P22 Quận 3 Tp Hồ Chí Minh. Ngoài cách mua hàng trực tiếp, khách hàng ở khắp 64 tỉnh thành Việt Nam có thể lựa chọn đặt mua sản phẩm của Herapen tại website: herapen.com. Chỉ với hai phút đặt hàng và trong vòng 24 giờ sau, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Trao đi chính là bạn đang nhận lại. Vì thế, gửi đi những món quà ý nghĩa cùng lời chúc thật tâm là cách bạn đang đón nhận những yêu thương từ người thân.
Trao đi chính là bạn đang nhận lại. Vì thế, gửi đi những món quà ý nghĩa cùng lời chúc thật tâm là cách bạn đang đón nhận những yêu thương từ người thân.

HERAPEN
Write up the difference