Bút gỗ Maple HR1

HR1

Nâu đỏ tinh tế

Ngoài màu trắng của vân gỗ tự nhiên, chúng tôi tao ra thêm dòng sản phẩm bút gỗ màu nâu đỏ, được phun lớp PU bên ngoài sáng bóng. Với dòng bút này, quý khách hàng sẽ cảm nhận được một nét đẹp vô cùng tinh tế và sang trọng  khi sử dụng.

Với đặc điểm là màu tối, chúng tôi sẽ phun lớp nhũ vàng lên những nét khắc, từ đó sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho cây bút.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Đây sẽ là sản phẩm tối ưu nhất dành cho những quý khách hàng ưa chuộng sự tiện lợi và nhỏ gọn. Với thiết kế nắp xoay, khách hàng sẽ dễ dàng xoay ngòi để sử dụng một cách nhanh chóng.

Và điều đặc biệt hơn hết là do nắp bút gắn liền với thân bút nên khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng mà không sợ mình phải để quên nắp ở chỗ nào đó mà chẳng thể nào tìm ra được. Những tiện ích như thế là ưu điểm vượt trội của bút gỗ maple khi được sử dụng làm quà tặng sếp, đồng nghiệp hoặc quà tặng khách hàng.

Giá trị sử dụng lâu dài

Với cấu tạo đa phần là gỗ maple – một dòng gỗ thông cao cấp, nên sản phẩm này vô cùng bền chắc, chịu được lực vô cùng tốt. Hơn hết với lớp PU bên ngoài, sẽ giúp nâng cao độ bền của bút theo thời gian. Với ma sát tác động vào bút khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được cây bút sẽ ngày càng bóng sáng và sang hơn theo thời gian sử dụng. Vì thế, không chỉ là món quà tặng cá nhân độc đáo, hiện nay bút gỗ maple HR1 còn là sản phẩm được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp phổ biến.

Hiện nay HERAPEN đang cung cấp 5 dòng sản phẩm bút gỗ maple HRS1, HRS2, HRS3, HRS4 và HRS5. Bên cạnh đó, Herapen còn cung cấp một số dòng sản phẩm bút gỗ sưa cao cấp.

HERAPEN
Write up the difference