VND
120,000
Giá bán lẻ
Chất liệu: Gỗ Maple
Chiều dài 130mm
Đường kính lớn 12mm
Đường kính nhỏ nhất 9mm
Trọng lượng: 0,15gram
Đặt hàng ngay

HR5

 

Quà tặng ý nghĩa

Quà tặng bút gỗ – bút gỗ xoay giá rẻ là món quà ý nghĩa để làm quà tặng, đó được xem là món quà thiết thực để làm quà tặng văn phòng, quà tặng công sở. Bút gỗ – quà tặng bút gỗ khắc tên quả là món quà tặng ý nghĩa cho nhân viên, khách hàng, đối tác, đó còn là món quà tặng để gửi tặng người thân trong gia đình hoặc người yêu,..

Sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên 100%

Phần thân trên của bút gỗ HR5 được làm từ chất liệu gỗ maple nên có màu sắc bắt mắt trang nhã, các đường vân trên gỗ thì tinh tế đa sắc màu. Nhờ vào loại gỗ có độ tuổi cao nên các vân trên gỗ tạo được những nét đẹp nét vẽ tinh tế sang trọng.

Phần đầu bút được thiết kế với nhiều chi tiết và cầu kỳ với đầu bút cài bút và khoen bút được làm từ hợp kim kim loại vàng óng ánh, làm nổi bật thêm sự sang trọng quý phái bắt mắt.

Bút gỗ khắc tên HR5 còn được kết hợp với hộp bút gỗ maple một màu, hộp gỗ 2 màu gỗ đỏ và gỗ maple, tạo được nét đẹp sang trọng quý phái. Hộp gỗ còn được khắc tên khắc logo hoặc thông điệp những lời yêu thương ý nghĩa để gửi đến người thân bạn bè hay người yêu nhân dịp quan trọng lễ tết,.. Đó còn là bộ sản phẩm để bạn có thể dành tặng cho sếp cấp trên.

Độ bền theo năm tháng

Hơn nữa chiếc bút theo người dùng ghi chép hằng ngày gặp gỡ nhiều người, bên người dùng những bản hợp đồng hộp tác, ghi chép kiến thức, kinh nghiệm chiếc bút vừa có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Lại góp phần quảng bá gián tiếp thương hiệu của bạn tới những người tiếp xúc vô cùng hiệu quả.

Chỉ cần một chiếc bút quảng cáo được thiết kế độc đáo, hiệu quả sẽ không thể ngờ tới.

Bút bi là vật dụng thông dùng nhất đối với tất cả mọi người. Với chi phí rất hợp lý, hình ảnh của thương hiệu sẽ được quảng bá khắp các nẻo đường của khách hàng. Và hãy tạo thói quen văn hóa doanh nghiệp cho chính các nhân viên của bạn nữa, hãy để tất cả cùng sử dụng một mẫu bút bi giống nhau, điều này sẽ khiến mọi người cảm tự hào vì là thành viên của doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu về chất liệu và mẫu mã, logo và thông tin của Quý doanh nghiệp sẽ được in khắc tinh xảo với màu sắc rõ nét và độ bền rất cao.