CHỌN QUÀ GÌ CHO NHÂN VIÊN DỊP CUỐI NĂM

   Dịp cuối năm, tết cũng là dịp để các doanh nghiệp, công ty tri ân những nhân viên đã gắn bó với mình trong suốt năm vừa qua. Vậy làm sao để tặng cho nhân viên mình món quà vừa ý nghĩa vừa thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp mình. Herapen cung cấp cho bạn những món quà nhỏ gọn đẹp mắt, ý nghĩa mà còn thể hiện được sự tri ân của bạn đối với nhân viên của mình.

đa dạng cho sự lựa chọn
đa dạng cho sự lựa chọn

dat-hang-ngay

Món quà thể hiện sự tri ân

  Chúng tôi cũng cấp cho bạn dòng bút gỗ maple với thiết kế đẹp mắt,vơi công nghệ khắc lazer miễn phí trên thân bút và hộp bút bạn có thể khắc các câu chúc ý nghĩa hay sự tri ân của mình đối với nhân viên. Hơn thế nữa giá cả phải chăng bạn không cần phải lo về việc thiếu hụt ngân sách

 

Quà tặng tết vô cùng ý nghĩa và ấn tượng
Quà tặng tết vô cùng ý nghĩa và ấn tượng

Món quà mang đến sự mới mẻ

  Sổ gỗ cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn để dành tặng cho nhân viên của mình dịp tết, cuối năm này. thông thường trong công việc nhân viên sẽ cần ghi chép nên sổ gỗ cũng vô cùng phù hợp. Đặc biệt bìa sổ được làm từ gỗ đêm lại cho bạn nét đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại.

qua-tang-go
sổ gỗ sự lựa chọn mới cho bạn

dat-hang-ngay

Thời gian bên bạn

 

  Chúng ta luôn tìm cách kiểm soát thời gian một cách tốt nhất nên lịch gỗ sẽ là một trong những món quà sẽ giúp môt phần nào đó cho bạn . Một món quà vừa có giá trị sử dụng lại vừa có giá trị trưng bày để lưu giữ lại làm kỉ niệm chắc chắn sẽ là món quà tặng nhân viên  ý nghĩa nhất. Herapen có cung cấp mẫu lịch gỗ rất tiện lợi. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác mà còn tạo ra sự khác biệt cho công ty của bạn. Bạn có thể lựa chọn lịch gỗ, hộp bút gỗ có gắn đồng hồ,… với điểm nhấn khéo léo là logo hay slogan của doanh nghiệp được công ty chúng tôi khắc bằng công nghệ laser vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Quan trọng hơn cả là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí!

lịch gỗ thời gian luôn bên bạn
lịch gỗ thời gian luôn bên bạn
Vân gỗ nổi bật có dợn sóng
Vân gỗ nổi bật có dợn sóng
Bút gỗ khắc tên, hộp bút khắc chữ món quà tặng doanh nghiệp cao cấp sang trọng
Bút gỗ khắc tên, hộp bút khắc chữ món quà tặng doanh nghiệp cao cấp sang trọng

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

HERAPEN
Write up the difference