CỬA HÀNG QUÀ TẶNG CUỐI NĂM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

HERAPEN CUNG CẤP QUÀ TẶNG BẰNG GỖ

 Có phải bạn đang tìm mua quà tặng cuối năm tết cho khách hàng, nhân viên? Có phải bạn đang không biết mau quà tặng ở đâu? Có phải bạn đang tìm chổ mua quà cuối năm chất lượng uy tính?Bạn đang có nhiều câu hỏi không có lời giải đáp vậy hãy để Herapen giải đáp cho bạn nhé.

"Chúng tôi chỉ có một ông chủ duy nhất. Đó chính là khách hàng"-Herapen tận tâm trên từng sản phẩm
“Chúng tôi chỉ có một ông chủ duy nhất. Đó chính là khách hàng”-Herapen tận tâm trên từng sản phẩm

dat-hang-ngay

QUÀ TẶNG CUỐI NĂM CÓ TÍNH TIỆN DỤNG

 Trước hết, quà tặng cuối năm, tết  cho doanh nghiệp là cách để xây dựng sự tín nhiệm, lòng tin cho khách hàng. Món quà hiện hữu trong mắt người sử dụng nhiều sẽ khiến khách hàng nhớ đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Hãy sử dụng những món quà tặng hữu dụng như bút, hộp để bút,… để nó luôn xuất hiện bên bàn làm việc cũng như bên cạnh khách hàng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tăng thêm tính truyền thông cho thương hiệu của mình.

Sản phẩm gỗ khắc chữ góp phần quảng bá thương hiệu công ty.
Sản phẩm gỗ khắc chữ góp phần quảng bá thương hiệu công ty.

 Điều cốt lõi là nên làm như thế nào để tặng quà cuối năm thể hiện lòng chân thành, món quà phải được lựa chọn cẩn thận để làm hài lòng khách hàng được nhận nó. Tại Herapen, chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp sự lựa chọn đa dạng để làm quà tặng cho khách hàng với những sản phẩm thiên nhiên được làm từ gỗ như bút gỗ, hộp bút gỗ, lịch gỗ, sổ gỗ,….

BÚT GỖ CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ

 Bút gỗ hoặc bút máy kim loại là một sự lựa chọn tinh tế cho dịp cuối năm này. Herapen chuyên cung cấp các loại bút để quý công ty làm quà giành tặng cho nhân viên của mình. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ khắc laser miễn phí lên bút để tăng tính cá nhân hóa cho các món quà của quý khách. Một chiếc bút kim loại sang trọng, tinh tế được khắc tên nhân viên hoặc tên công ty sẽ là một món quà tặng tết khách hàng thú v và sẽ khơi gợi được cảm giác được quan tâm khách hàng của công ty mình.

  Hay một chiếc bút máy gỗ Sưa không những đẹp, sang trọng mà còn tốt cho sức khỏe. Bút được làm từ gỗ Sưa giúp cho sếp của công ty lưu thông khí huyết, hồi phục sức khỏe để tạo được năng lượng căng tràn để nhân viên luôn trong tâm trạng phấn khởi bắt đầu ngày làm việc

Bút gỗ khắc tên độc đáo cho bạn bè, người thân và đối tác
Bút gỗ khắc tên độc đáo cho bạn bè, người thân và đối tác

dat-hang-ngay

MÓN QUÀ CÓ TÍNH TIỆN DỤNG CAO

 Yếu tố thứ hai quyết định bạn lựa chọn một món quà chính là sự tiện lợi của nó. Những món quà có thể sử dụng hằng ngày như bút gỗ sẽ làm khách hàng của bạn luôn luôn nhớ tới quý công ty. Hay những tấm lịch gỗ xuất hiện trên bàn làm việc không chỉ giúp khách hàng của bạn kiểm soát thời gian mà còn giúp hình ảnh của công ty bạn luôn trong tầm mắt của các khách hàng thân thiết.

  Thêm vào đó, nhờ sự trau chuốt trong gia công từ loại sản phẩm của Herapen cũng như bạn có thể tự thiết kế bảng khắc laser trên sản phẩm sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác được quan tâm. Công ty của bạn sẽ tạo được điểm cộng dù là với khách hàng khó tính nhất. Họ sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ cẩn thận trong từng món quà và đôi khi chính sự chăm sóc khách hàng như vậy chính là yếu tố giữa được khách hàng trung thành của công ty bạn đó.

Hộp bút gỗ bền chắc và khắc laser tỉ mỉ là quà tặng phù hợp cho các sự kiện.
Hộp bút gỗ bền chắc và khắc laser tỉ mỉ là quà tặng phù hợp cho các sự kiện.
GIÁ CẢ HỢP LÝ

 Với mức giá phù hợp, chất lượng của các món quà từ gỗ Sưa sẽ hoàn toàn làm hài lòng bạn cũng như những ông sếp khó tính nhất. Ngoài trừ gỗ Sưa ra, chúng tôi còn cung cấp các loại gỗ khác như gỗ Mun quý hiếm, gỗ Huyết Long màu sắc tinh tế sang trọng. Chúng tôi có một ngân hàng quà tặng sẽ làm gợi ý hay ho cho những món quà cho bạn trong đợt tết, cuối năm này. Bạn có thể kết hợp thêm hộp bút gỗ để tạo nên combo đầy đặn trong món quà của mình. Chúng tôi chắc chắn sếp của bạn sẽ hoàn toàn yêu thích món quà lần này.

Herapen- đơn vị cung cấp bút gỗ khắc chữ hàng đầu
Herapen- đơn vị cung cấp bút gỗ khắc chữ hàng đầu

 Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Bút gỗ maple cap cấp dành tặng khách hàng của SCB Bình Dương
Bút gỗ maple cap cấp dành tặng khách hàng của SCB Bình Dương

HERAPEN
Write Up The Difference