DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN QUÀ GÌ VÀO DỊP TẾT NÀY

QUÀ TẶNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

 Dịp tết, cuối năm cũng là lúc các doanh nghiệp tặng quà tri ân cho khách hàng, nhân viên và đối tác của mình.quà tặng không những là món quà tri ân mà nó giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình .vì vậy nên chọn quà gì tặng dịp cuối năm, tết năm nay? Vậy để chúng tôi gợi ý cho bạn nhé!

qua-tang-go
sổ gỗ sự lựa chọn mới cho bạn

QUÀ TẶNG CÓ TÍNH TIỆN DỤNG

 Trước hết, quà tặng cho doanh nghiệp là cách để xây dựng sự tín nhiệm, lòng tin cho khách hàng. Món quà hiện hữu trong mắt người sử dụng nhiều sẽ khiến khách hàng nhớ đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Hãy sử dụng những món quà tặng hữu dụng như bút, hộp để bút,… để nó luôn xuất hiện bên bàn làm việc cũng như bên cạnh khách hàng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tăng thêm tính truyền thông cho thương hiệu của mình.

Công nghệ khắc chữ nổi bằng laser tinh sảo
Công nghệ khắc chữ nổi bằng laser tinh sảo

dat-hang-ngay

TRUYỀN THỐNG NHƯNG HIỆN ĐẠI

 Những món quà doanh nghiệp chúng ta hay gặp như bút, sổ lưu niệm… rất tiện ích, người nhận có thể sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, đây lại thường là các sản phẩm đại trà, khó tìm để lại dấu ấn. Herapen gợi ý cho bạn có thể kết hợp chúng với chất liệu gỗ để tạo sự mới lạ.

 Các món quà tặng bằng gỗ sẽ làm hài lòng và gây bất ngờ tới mọi người. Với những sản phẩm cao cấp, làm hoàn toàn bằng gỗ thiên nhiên lâu năm cùng với combo bút gỗ và hộp đựng bút sẽ nhìn sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Hiện nay, đây là món quà được nhiều người săn đón để tặng cho sếp, người thân, bạn bè.

Quà tặng hộp bút gỗ cao cấp
Quà tặng hộp bút gỗ cao cấp

dat-hang-ngay

MANG Ý NGHĨA  BẶC BIỆT

  Gỗ sưa một loại bút tốt cho sức khỏe có thể giúp lưu thông khí huyệt, hoạt huyết dưỡng não làm tăng trí nhớ và các cơn đau đầu. Ngoài ra, gỗ sửa lâu năm còn giúp cho quý khách tỉnh táo, an thần và tăng cường khả năng phục hồi lục phủ ngũ tạng trong cơ thể. Hơn nữa, gỗ sưa mang tính chất tâm linh có tác dụng trừ tà khó và kị ma quỷ rất cao. Người kinh doanh nếu để gỗ sưa bên cạnh sẽ luôn luôn gặp may mắn trong kí kết hợp tác và làm ăn,…

Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.
Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.

Với những ý nghĩa đặc biệt nêu trên, sản phẩm là món quà tặng nhỏ gọn, luôn đem theo bên người để tạo ra may mắn cho chủ nhân người sử dụng. Tặng bút gỗ không chỉ tiện dụng trong việc kí kết hợp đồng, ghi chú mà còn tốt cho sức khỏe, phòng bệnh và đem lại khí vận tốt.

 Bạn đã lựa chọn được quà cho doanh nghiệp dịp tết này chưa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé!

công nghệ khắc lase tinh sảo
công nghệ khắc lase tinh sảo

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

HERAPEN
Write up the difference