GỢI Ý QUÀ TẶNG TẾT DOANH NGHIỆP CHO BẠN

  Ngày nay , trên thị trường có hầu hết mặt hàng quà tặng tết cho doanh nghiệp, phổ biến chủng loại hàng hóa để lựa chọn. Thế nhưng để lựa chọn được món quà có ý nghĩa và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp cũng là một vấn đề đau đầu. Vài món quà sau đây có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn quà cho doanh nghiệp dịp tết nay.

mỗi món quà đều có ý nghĩa riêng của nó
mỗi món quà đều có ý nghĩa riêng của nó

Vật dụng để bàn

  Trong doanh nghiệp thì bàn làm việc không thể thiếu vì vậy những món quà để bàn sẽ giúp trang trí thêm bàn làm việc của mình như bút , sổ , khung ảnh hay các đồ vật trang trí nhỏ,.. sẽ làm cho bàn làm việc thêm sinh động tạo cho bạn cảm giác làm việc thoải mái hơn.

Công nghệ khắc chữ nổi bằng laser tinh sảo
Công nghệ khắc chữ nổi bằng laser tinh sảo

Vật dụng thiết yếu

  Bạn cũng có thể tặng các vật dụng thiết yếu như nón bảo hiểm, áo mưa, …Hay các vật dụng gia đình như bộ chén dĩa, tách trà chẳng hạn vừa hữu dụng vừa có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình

201505091951_dam1407401811

 Các kỉ niệm chương

  Việc trao tặng những món quà như kỉ niệm chương pha lê hoặc quả cầu pha lê trong các sự kiện vinh danh hay tri ân các cá nhân, tổ chức có thành tích cao là rất cần thiết để khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp của bạn. Đây cũng là một món quà doanh nghiệp thể hiện tình cảm và giúp xây dựng mối quan hệ thêm bền chặt với đối tác, khiến họ nhớ đến bạn hay doanh nghiệp đơn vị của bạn.

ky-niem-chuong-pha-le-kn006-4ZTz0f