HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Nếu bạn đang tìm kiếm:

tick  Quà tặng khách hàng,nhân viên, đối tác cần có Logo, thông tin công ty bạn.

tick  Quà tặng các dịp kỷ niệm thành lập, hội nghị, dịp lễ, cuối năm… yêu cầu có thông tin công ty.

tick  Quà tặng dành cho doanh nhân, cho sếp, cho người đặc biệt… yêu cầu sự sang trọng.

arrow Hiện nay Herapen của chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm quà lưu niệm làm quà tặng cho các sự kiện, khách hàng , hội nghị và quà tặng tri ân khách hàng,… Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng gỗ cao cấp như: bút gỗ khắc tên, hộp bút gỗ khắc tên, name card, lịch gỗ, sổ gỗ,..

HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ CỦA HERAPEN NHẬN PHẢN HỒI TÍCH CỰC TẠI TPHCM

Gần đây, thị trường sản phẩm hộp bút gỗ đang được khách hàng ưa chuộng, biết đến nhiều hơn, cụ thể là những khách hàng doanh nghiệp mua để làm quà tặng đến khách hàng thân thiết, đối tác lâu năm cùng hợp tác.

Với sự uy tín về chất lượng sản phẩm dành cho khách hàng cùng sự tín nhiệm về lòng tin của khách hàng trên thị trường, các công ty bất động sản đã luôn lựa chọn hai dòng sản phẩm hộp bút gỗ cùng bút gỗ HERAPEN làm quà tặng cho đối tác tại TP. Hồ Chí Minh.

butgovahopbutgo-herapen
Món quà tặng ý nghĩa gửi tặng đến những đối tác chiến lược và các khách hàng thân thiết

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ THIẾT KẾ BẮT MẮT, ĐỘC ĐÁO

Cấu tạo đa phần là các dòng gỗ Maple, gỗ Sưa,.. những dòng gỗ thông cao cấp, dòng đời sử dụng bền chắc, chịu lực vô cùng tốt, ngoài màu tự nhiên của gỗ, HERAPEN chùng tôi tạo thêm dòng sản phẩm đa dạng về các màu sắc sang trọng, được phun lớp PU bên ngoài sáng bóng vì thế luôn chinh phục được khách hàng về sự tinh tế và quý phái.

butgovahopbutgo-herapen-4
Một sản phẩm được thiết kế một cách độc đáo , nó sẽ là một món quà tặng ý nghĩa dành tặng đến những người thân yêu

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ UY TÍN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm của HERAPEN đều cam kết đảm bảo chất lượng hàng đầu, đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và giá cả cạnh tranh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt hơn, với ưu thế làm việc trực tiếp với nhà nhà cung ứng trong và ngoài, HERAPEN chuyên cung cấp sỉ số lượng lớn các sản phẩm hộp bút gỗ khắc chữ tại thành phố Hồ Chí Minh, bút gỗ khắc tên, làm quà tặng và các chương trình promotion cho các doanh nghiệp.

butgovahopbutgo-herapen-7

butgovahopbutgo-herapen-2
Là sản phẩm quà tặng gỗ uy tín chất lượng mà công ty herapen mang đến cho khách hàng
NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Khách hàng là một công ty lớn kinh doanh bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh, vì thế luôn phải có các chương trình khuyến mãi tặng quà cho các khách hàng dự lễ ra mắt, mua bất động sản hay những đối tác thân thiết. Họ chia sẽ “Tôi làm trong bộ phận nhân sự chuyên tìm kiếm xử lý các công tác tri ân khách hàng, vì thế quà tặng luôn là điều cần thiết cho mỗi chiến dịch. Hiện nay, khách hàng của chúng tôi thường là chủ các doanh nghiệp, khách hàng có tri thức do vậy món quà dành cho họ cũng phải ngang tầm, phục vụ cho công việc hay nói cách khác là cần thiết đối với họ để họ luôn nhớ về thương hiệu công ty chúng tôi. Sau quá trình tìm hiểu thị trường quà tặng thì Bút Gỗ khắc chữ, hộp bút gỗnhững món quà độc đáo mà công ty tôi đang rất cần để biếu khách đồng thời cùng với sự nhiệt tình tư vấn, phân phối của HERAPEN, công ty đã có những sản phẩm chất lượng để tăng sự hài long cho khách hàng dành cho công ty”.

butgovahopbutgo-herapen-3
Một sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm độc đáo và mới lạ phù hợp làm quà tặng cho nhiều đối tượng khác nhau

HERAPEN
Write up the difference