HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ Ở ĐÂU

Có phải bạn đang muốn mua sản phẩm hộp bút gỗ khắc chữ nhưng chưa biết mình sẽ mua ở đâu? Các thông tin về địa điểm nhà phân phối trên mạng thì khá nhiều nhưng bạn vẫn mong muốn được biết chi tiết hơn về sản phẩm cũng như cách mua hàng? HERAPEN xin chia sẻ với bạn rằng, tất cả những gì bạn đang thắc mắc thì thật sự cho thấy bạn là người mua hàng đúng đắn và thông minh đấy! Nào hãy để HERAPEN kể bạn một câu chuyện về một trường hợp khách hàng bên HERAPEN nhé.

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ

Giai đoạn này mình tự dưng lại thích sử dụng dòng bút gỗ sưa khắc chữ, một cách thiết kế tinh tế, gọn nhẹ lại so với thiết kế chuẩn của các dòng bút sử dụng để ký tên thông thường, mặc dù vậy khi sử dụng, kết hợp bút gỗ khắc chữhộp bút gỗ ta vẫn có một bộ bút có kích thước bình thường để sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

butgovahopbutgo-herapen-47

butgovahopbutgo-herapen-9
Với thiết kế đẹp mắt, kích thước gọn nhẹ. Hộp bút gỗ khắc chữ mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng

Cá nhân mình đặc biệt thích phong cách bút gỗ sưa HRS1 khắc chữ của gỗ Maple hay gỗ Sưa hơn là của các loại gỗ thông thường. Nhờ mối duyên lạ cũng như sự tình cờ từ ký hợp đồng với một công ty đối tác, họ tặng mình 1 bộ bao gồm 1 bút gỗ Maple HR1 cùng 1 hộp bút gỗ khắc chữ HRN1 trong hộp của nhà phân phối HERAPEN, điểm đặc biệt là tuy nhìn đường kính nhỏ 9mm với trọng lượng 0.15 gram nhưng lại cầm rất vừa tay và tạo cảm giác thích khi sử dụng để ký tên. Đồng thời cùng với kích thước của hộp bút gỗ khắc chữ HRN1 dài 16cm rộng 5.5 cm nhưng lại vô cùng gọn nhẹ, thoải mái khi cầm do bề mặt trơn, nhẫn và thiết kế đã giảm thiểu nhiều góc cạnh. Thế là mình phát sinh nhu cầu mong muốn sử dụng các sản phẩm bút gỗ hơn và mình phân vân không biết nên chọn mua ở đâu đây?

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

 NGOÀI RA CÒN NHIỀU DÒNG SẢN PHẨM GỖ KHÁC

Mình thấy có khá nhiều dòng sản phẩm bút gỗ sưa HRS2, hộp bút gỗ khắc chữ, bút gỗ khắc tên được thiết kế tuy tương đồng về chất liệu, viền nét nhưng sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Các dòng sản phẩm chủ đạo của HERAPEN như:

Bút gỗ Maple dòng HR từ 1 đến 5

Bút gỗ Sưa dòng HRS 1 &2

Hộp Bút gỗ dòng HRH từ 1 đến 5

butgovahopbutgo-herapen-42

Bạn có thể xem chi tiết về hình ảnh cũng như công dụng sản phẩm trên trang web www.herapen.com .
Bạn có thể xem chi tiết về hình ảnh cũng như công dụng sản phẩm trên trang web www.herapen.com .

CÒN CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO NHƯ THẾ NÀO?

Tất cả các sản phẩm của HERAPEN đều cam kết đảm bảo chất lượng hàng đầu, đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và giá cả cạnh tranh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt hơn, với ưu thế làm việc trực tiếp với nhà nhà cung ứng trong và ngoài, HERAPEN chuyên cung cấp sỉ số lượng lớn các sản phẩm hộp bút gỗ khắc chữ , bút gỗ khắc tên, làm quà tặng và các chương trình promotion cho các doanh nghiệp.

butgovahopbutgo-herapen-7
HERAPEN với phương châm uy tín hàng đầu, cam kết chất lượng sản phẩm, tạo niềm tin cho người sử dụng
VẬY MUA HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ Ở ĐÂU?

Mình nhớ ra rằng mình đã có hứng thú sử dụng các sản phẩm hộp bút gỗ khắc chữ này từ các sản phẩm của HERAPEN phân phối và mình tìm lại thông tin về HERAPEN trên trang mạng.

Các bạn biết không khi truy cập vào trang website www.herapen.com mình đã rất bất ngờ với thiết kế trang web đẹp cũng như hình ảnh thực tế và sinh động, ngoài ra có ngay một bạn tư vấn bắt chuyện với mình ngay trong khung chat để mình đỡ phải đi tìm địa chỉ liên hệ hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tab “liên hệ” để biết chính xác cửa hàng, công ty, số điện thoại chúng tôi để mua những sản phẩm hộp bút gỗ khắc chữ  gần nhất nơi bạn mà luôn đảm bảo chất lượng và uy tín bạn nhé!

butgovahopbutgo-herapen-6

 

 HERAPEN
Write up the difference