LỰA CHỌN QUÀ TẾT CHO SẾP, KHÁCH HÀNG

Quà tết cho khách hàng, sếp

  Khách hàng là một trong những nhân tố quan trọng trong sự phát triển và sự tồn vong của công ty doanh nghiệp vì thế muốn có nhiều khách hàng công ty doanh nghiệp thượng tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng của mình bằng mọi cách như giảm giá hay mời họ café , …và cũng có thể là tặng quà tết  kĩ niệm nho nhỏ cho sự gắn bó của họ cho công ty của mình.tặng một món quà cũng không là điều dễ dàng , như một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa càng khó hơn .Hiểu được điều đó Herapen doanh nghiệp cung cấp quà tặng đã đưa ra những món quà nhỏ gọn nhưng đầy ý nghĩa cho bạn chọn lựa.

dau-but-hoang-duong
Quà tặng cuối năm ý nghĩa bằng gỗ

dat-hang-ngay

Bút gỗ-Lựa chọn hoàn hảo

 Chúng tôi cung cấp cho các bạn dòng sản phẩm bút gỗ Maple, bút kim loại cao cấp và bút gỗ cao cấp. Đây là những dòng sản phẩm được nhiều người ưng ý vì thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và tạo cảm giác tinh tế khi đem tặng cho đối phương. Món quà Tết này có thể khắc tên người được tặng hoặc bạn có thể mua combo hộp bút gỗ. Nếu bạn mua thêm hộp bút gỗ, với thiết kế gỗ láng mịn có thể dễ dàng khắc được cả một bức tranh bích họa tuyệt vời hoặc những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

Công nghệ khắc chữ nổi bằng laser tinh sảo
Công nghệ khắc chữ nổi bằng laser tinh sảo

 Riêng với loại bút mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất ra dòng bút bền và có thiết kế đẹp mắt nhất. Bút gỗ thường có trọng lượng nặng hơn so với bút nhựa thông thường.  Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã tối ưu trong cách thiết kế sao cho trọng lượng cây bút vừa tầm nhất cho người sử dụng. Với nắp xoay quý khách chỉ cần xoay nhẹ là có thể sử dụng được bút một cách vô cùng dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn chỉ cần kéo mạnh ra là có thể thay ruột bút được một cách dễ dàng.

Qua tang cho hoi thao được tổ chức tại công ty Norwegian Oil Trading tạo ấn tượng với khách mời.
Qua tang cho hoi thao được tổ chức tại công ty Norwegian Oil Trading tạo ấn tượng với khách mời.

xem thêm: quà tặng tết cho khách hàng

Lịch gỗ sang trọng

 Một món quà vừa có giá trị sử dụng lại vừa có giá trị trưng bày để lưu giữ lại làm kỉ niệm chắc chắn sẽ là món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất. Herapen có cung cấp mẫu lịch gỗ rất tiện lợi. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác mà còn tạo ra sự khác biệt cho công ty của bạn. Bạn có thể lựa chọn lịch gỗ, hộp bút gỗ có gắn đồng hồ,… với điểm nhấn khéo léo là logo hay slogan của doanh nghiệp được công ty chúng tôi khắc bằng công nghệ laser vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Quan trọng hơn cả là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí!

lịch gỗ thời gian luôn bên bạn
lịch gỗ thời gian luôn bên bạn

dat-hang-ngay

Sổ gỗ là gợi ý mới cho mùa quà cuối năm nay

 Sổ gỗ cũng là một món quà tặng đầy mới lạ cho nhân viên trong dịp cuối năm này. Những quyển sổ bìa da, bìa giấy đã trở nên bình thường ở trên thị trường. Herapen cung cấp sổ gỗ không những thú vị, lần đầu tiên có mặt trên thị trường mà còn kết hợp với kĩ thuật khắc laser lên sản phẩm. Một quyển sổ gỗ sẽ đồng hành cùng nhân viên của bạn mọi lúc, mọi nơi. Sổ gỗ của công ty chúng tôi không những bền, bắt mắt mà còn tiện dụng cho tất cả mọi người. Nhân viên có thể ghi chép tiến trình công việc, ghi chú những điều quan trọng trong cuốn sổ của chính công ty mình đang làm tặng sẽ khiến họ tăng thêm sự phấn khởi trong khi làm việc cũng như sự tự hào về công ty của mình.

qua-tang-go
sổ gỗ sự lựa chọn mới cho bạn

 

 Nhờ đó không những để lại trong lòng khách hàng sâu sắc mà còn góp phần quản bá thương hiệu của doanh nghiệp mình vậy bạn còn chần cờ gì nữa hay gọi cho chúng tôi ngay

Hộp bút gỗ và bút gỗ- quà tặng thể hiện sự gắn bó lâu dài với thời gian
Hộp bút gỗ và bút gỗ- quà tặng thể hiện sự gắn bó lâu dài với thời gian

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

HERAPEN
Write up the difference