MUA QUÀ CHO KHÁCH HÀNG, NHÂN VIÊN DỊP TẾT NÀY

Quan tâm đến sở thích cá nhân

  •  Biết một chút về sở thích cũng như thói quen ngoài công việc của họ sẽ là cách tuyệt vời để có thể lựa chọn quà cũng như thời gian tặng quà hợp lý. Câu nói “khách hàng là thượng đế” từ xưa đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Để tìm kiếm được một đối tác khách hàng đã khó, làm sao để duy trì phát triển mối quan hệ đó lâu dài còn khó hơn.
  • Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, trên hết là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khách hàng dù lớn hay nhỏ đều là những người có giá trị vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là sự thành công lớn nhất của doanh nghiệp, vì vậy, để đáp lại sự tin dùng, sự ủng hộ của khách hàng là sự tri ân của doanh nghiệp.
mỗi món quà đều có ý nghĩa riêng của nó
mỗi món quà đều có ý nghĩa riêng của nó

xem thêm:quà tặng cuối năm cho khách hàng

Không nên tặng các món quà sau

  • Món quà phân biệt đối xử hoặc hạ thấp phẩm: Không bao giờ được tặng quà mang ý nghĩa phân biệt đối xử, kỳ thị chủng tộc, màu da, văn hóa, tín ngưỡng và miệt thị người khuyết tật ngay cả khi dùng trong hoàn cảnh hài hước.
  •  Quà tặng định hướng chính trị và tôn giáo: Trừ khi một người nào đó đã yêu cầu cụ thể cho một mục cụ thể chính trị hay tôn giáo ngoài ra không nên cố gắng đoán mò. Nếu bạn đáp ứng yêu cầu cụ thể của một ai đó, hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể xúc phạm người khác trong văn phòng.
  • Hoa:hạn chế tặng hoa vì Hoa chỉ dùng cho dịp chúc mừng. Ngoài ra hoa thì không thể để lâu. Tốt hơn hết là thay cây khác để giữ được lâu hơn như cây trạng nguyên, tre (may mắn)

15-10the-hien-tinh-yeu-qua-nhung-bong-hoa-hong10

Cuối cùng là luôn nghỉ tới yếu tố tiện lợi

  • Những món quà có thể sử dụng được ngay hoặc ăn được ngay như nến thơm hoặc bánh ngọt xem ra khá phù hợp với dịp lễ tết vì chúng bày tỏ được tình thân hữu và tạo nên cảm giác ấm áp. Món ăn ngon hẳn sẽ được mọi người hưởng ứng chia sẻ, vừa tạo ra không khí vui vẻ, vừa khiến những người cùng ăn nhớ đến người đã gửi tặng.
áo sơ mi lịch lãm sang trọng
áo sơ mi lịch lãm sang trọng

xem them:quà tặng tết cho khách hàng

– Ngoài ra, nên lựa chọn món quà phù hợp với nền văn hóa địa phương, nơi công ty đóng trụ sở. Nếu bạn không thể chọn được món quà địa phương như ý, hãy nghĩ đến những món quà độc đáo tự chế biến thay cho những hộp bánh có thể mua tại bất cứ đâu.

lịch treo tường đẳng cấp
lịch treo tường đẳng cấp

xem thêm:quà tặng tết cho nhân viên

Thiết kế đa dạng và phong phú
  • Tuy nhiên, nếu vậy thì nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp lớn có khách hàng ở mọi vùng miền trong cả nước thì sẽ rất vất vả trong thời gian chuẩn bị. Nhưng bù lại, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ cẩn thận trong từng món quà và đôi khi chính sự chăm sóc khách hàng như vậy chính là yếu tố giữ được khách hàng trung thành của công ty bạn đó.
nước hoa
Nước hoa giành cho phái đẹp

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

HERAPEN
Write up the difference