Bút gỗ -gợi ý cho bạn

Cuối năm cũng là cũng là thời gian chúng ta tặng nhau những món quà cho nhau .lựa chọn quà ưng ý không phải là chuyện dễ dàng. – Bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà gì để tặng bạn bè, người thân trong những cuối năm.Herapen cho bạn gợi ý trong dịp cuối năm này nhé!

Một sản phẩm có chất lượng rất cao.
Một sản phẩm có chất lượng rất cao.

dat-hang-ngay

Bút gỗ -sang trọng và tinh tế

Chúng tôi cung cấp cho các bạn dòng sản phẩm bút gỗ Maple, bút kim loại cao cấp và bút gỗ cao cấp. Đây là những dòng sản phẩm được nhiều người ưng ý vì thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và tạo cảm giác tinh tế khi đem tặng cho đối phương.

Món quà cuối năm này có thể khắc tên người được tặng hoặc bạn có thể mua combo hộp bút gỗ. Nếu bạn mua thêm hộp bút gỗ, với thiết kế gỗ láng mịn có thể dễ dàng khắc được cả một bức tranh bích họa tuyệt vời hoặc những lời chúc  đầy ý nghĩa.

Sản phẩm dành cho bạn sang trọng, tinh tế trong thiết kế.
Sản phẩm dành cho bạn sang trọng, tinh tế trong thiết kế.

Món quà tết độc đáo

Không những là món quà cuối năm mà còn là món quà tế độc đáo.bạn có thể khắc những lời chúc tết thật ý nghĩa.ngoài dòng bút gỗ đẹp mắt  Herapen cung cấp sổ gỗ không những thú vị, lần đầu tiên có mặt trên thị trường mà còn kết hợp với kĩ thuật khắc laser lên sản phẩm.

Một quyển sổ gỗ sẽ đồng hành cùng nhân viên của bạn mọi lúc, mọi nơi. Sổ gỗ của công ty chúng tôi không những bền, bắt mắt mà còn tiện dụng cho tất cả mọi người. Nhân viên có thể ghi chép tiến trình công việc, ghi chú những điều quan trọng trong cuốn sổ của chính công ty mình đang làm tặng sẽ khiến họ tăng thêm sự phấn khởi trong khi làm việc cũng như sự tự hào về công ty của mình.

qua-tang-go
sổ gỗ sự lựa chọn mới cho bạn

dat-hang-ngay

Quà tặng phù hợp cho sếp của bạn

Quà tặng cho sếp dịp tết đến cũng làm không ít người phải đau đầu vì thế bút gỗ sưa là lựa chọn thích hợp cho bạn vì không những đẹp mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy. Gỗ sưa là một loại bút tốt cho sức khỏe có thể giúp lưu thông khí huyệt, hoạt huyết dưỡng não làm tăng trí nhớ và các cơn đau đầu.

Ngoài ra, gỗ sưa lâu năm còn giúp cho quý khách tỉnh táo, an thần và tăng cường khả năng phục hồi lục phủ ngũ tạng trong cơ thể. Hơn nữa, gỗ sưa mang tính chất tâm linh có tác dụng trừ tà khó và kị ma quỷ rất cao. Người kinh doanh nếu để gỗ sưa bên cạnh sẽ luôn luôn gặp may mắn trong kí kết hợp tác và làm ăn,…

bút gỗ sưa sang trọng và đẳng cấp
bút gỗ sưa sang trọng và đẳng cấp

 

Với những ý nghĩa đặc biệt nêu trên, sản phẩm là món quà tặng nhỏ gọn, luôn đem theo bên người để tạo ra may mắn cho chủ nhân người sử dụng. Tặng bút gỗ không chỉ tiện dụng trong việc kí kết hợp đồng, ghi chú mà còn tốt cho sức khỏe, phòng bệnh và đem lại khí vận tốt.

Hãy mua bút gỗ Herapen ngay để tạo nên một món quà đơn giản những không kém phần đẳng cấp và tinh tế. Bút khác biệt tạo nên điều khác biệt.

 

Herapen cung cấp sản phẩm dành cho bạn sang trọng và tinh tế trong thiết kế.
Herapen cung cấp sản phẩm dành cho bạn sang trọng và tinh tế trong thiết kế.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

HERAPEN
Write Up The Difference