QUÀ TẶNG BÚT GỖ CUỐI NĂM

Bút gỗ – Gợi ý cho quà tặng cuối năm

 Bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho sếp và người thân trong dịp cuối năm này? 

 Bạn đã nhàm chán vì những gói quà bán sẵn ở các siêu thị hay tiệm tạp hóa  .

  Bạn mong muốn tìm được một món thú vị, đẳng cấp và mang dấu ấn riêng   .

  Vậy bạn đã nghĩ đến một cây bút gỗ tiện dụng  nhưng không kém phần  đặc sắc chưa? Herapen sẽ cho bạn gợi ý về món quà trong dịp cuối năm này nhé!

quà tặng cuối năm
bút gỗ sự lựa chọn phù hợp

Ưu điểm để làm quà tặng cuối năm của cây bút gỗ 

  Herapen cung cấp cho bạn kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều loại đối tượng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua quà tặng cho nhiều người từ sếp, bạn thân, con cái,… Bên cạnh đó, với thiết kế thông dụng, dễ dàng sử dụng, Herapen có thể coi là một trong những sản phẩm gần gũi với tất cả mọi người.

  Với nhiều ưu điểm như thế, khách hàng có thể lựa chọn từng loại có những ưu điểm riêng biệt nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua riêng hộp bút có thiết kế dành riêng cho yêu cầu để có được combo thích hợp nhất.

Công nghệ khắc chữ nổi bằng laser tinh sảo
Công nghệ khắc chữ nổi bằng laser tinh sảo

  Có một đặc tính hẳn nhiều bạn quan tâm đó chính là độ bền cao   . Với thiết kế sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ maple – loại gỗ có đồ bên cao, chịu lực tốt và không bị mòn theo thời gian, sản phẩm bút gỗ Herapen đạt chất lượng cao nhất định và hoàn toàn đẳng cấp hơn so với các sản phẩm thông thường khác.

   Điều đặc biệt nhất ở đây, Herapen kèm theo công nghệ khắc laser tinh xảo giúp bạn thoải mái thiết kế món quà theo ý mình  . Bạn có thể khắc laser bất kì yêu cầu gì nhằm tạo ra tính cá nhân riêng biệt. Đây là một món quà rất phù hợp cho quý khách có mong muốn tạo ra một món quà “một-không-hai”, không bao giờ bắt trùng ý tưởng với bất kì ai trong dịp cuối năm

quà tặng cuối năm dành cho nhân viên
quà tặng cuối năm dành cho nhân viên

dat-hang-ngay

Ý nghĩa đặc biệt của một cây bút gỗ

    Với khao khát đem đến từng sản phẩm phù hợp với tất cả các loại nhu cầu, Herapen còn cung cấp cho dòng bút gỗ Sưa – một loại gỗ quý hiện nay. Dòng bút này cao cấp sẽ mang đến cho quý khách những tính năng vô cùng tuyệt vời.

Quà tặng bạn bè ý nghĩa và thiết thực
Quà tặng bạn bè ý nghĩa và thiết thực

  Vì sao bạn sẽ hài lòng với dòng bút Herapen  gỗ sưa này? Gỗ sưa là một loại bút tốt cho sức khỏe có thể giúp lưu thông khí huyệt, hoạt huyết dưỡng não làm tăng trí nhớ và các cơn đau đầu.

  Ngoài ra, gỗ sưa lâu năm còn giúp cho quý khách tỉnh táo, an thần và tăng cường khả năng phục hồi lục phủ ngũ tạng trong cơ thể. Hơn nữa, gỗ sưa mang tính chất tâm linh có tác dụng trừ tà khó và kị ma quỷ rất cao. Người kinh doanh nếu để gỗ sưa bên cạnh sẽ luôn luôn gặp may mắn trong kí kết hợp tác và làm ăn,…

butgosua-(8)
vân gỗ đẹp mắt

Với những ý nghĩa đặc biệt nêu trên, sản phẩm là món quà tặng nhỏ gọn, luôn đem theo bên người để tạo ra may mắn cho chủ nhân người sử dụng. Tặng bút gỗ không chỉ tiện dụng trong việc kí kết hợp đồng   , ghi chú mà còn tốt cho sức khỏe ? , phòng bệnh và đem lại khí vận tốt.

Xem thêm bài viết quà tặng tết bằng gỗ

Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.
Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.

Herapen – Đa dạng sự lựa chọn quà tặng cuối năm cho bạn

 Hiện nay trên thị trường, Herapen cung cấp hai dòng bút bật nắp HRS1dòng nắp xoay HRS2 rất được ưa chuộng     . Hai mẫu bút này có những ưu điểm khác nhau phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khắc laser lên thân bút. Bạn sẽ sở hữu ngay một cây bút được khắc tên cho riêng mình hoặc sẽ là quà tặng độc đáo giành cho dịp cuối năm này.

Hãy mua bút gỗ Herapen ngay để tạo nên một món quà đơn giản những không kém phần đẳng cấp và tinh tế. Bút khác biệt tạo nên điều khác biệt.

 

 

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Sản phẩm dành cho bạn sang trọng, tinh tế trong thiết kế.
Sản phẩm dành cho bạn sang trọng, tinh tế trong thiết kế

HERAPEN
Write Up The Difference