QUÀ TẶNG CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

GỢI Ý QUÀ TẶNG

arrow Những ngày cuối năm đang điều này cũng có nghĩa là mùa quà tặng đang đến. Làm sao để chọn quà tết cho nhân viên vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm còn không gây cảm giác nhàm chán cho người nhận.Bạn có nghĩ sẽ tặng nhân viên mình món quà tết làm từ gỗ chưa.

arrow Không phải là nội thất cồng kềnh mà là những món quà để bàn xinh xắn đẹp mắt.Herapen chuyên cung cấp quà tặng làm từ gỗ những món quà nhỏ gọn nhưng tinh tế ,không kém phần đặc sắc.

Bút gỗ khắc tên vừa mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp, vừa chứa đựng nét giản dị, tự nhiên.
Bút gỗ khắc tên vừa mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp, vừa chứa đựng nét giản dị, tự nhiên.

dat-hang-ngay

LỊCH GỖ-LÀM CHỦ THỜI GIAN

arrow Lịch gỗ cũng là một lựa chọn hay ho. Nếu như dịp cuối năm nào cũng lặp đi lặp lại việc tặng lịch giấy sẽ tạo nên một sự nhàm chán. Lịch gỗ Herapen đem đến cho nhân viên của bạn một món quà quen thuộc, tiện lợi nhưng không kém phần hữu ích. Trên lịch gỗ Herapen, quý công ty có thể khắc tên công ty, lời chúc, lời tri ân đến nhân viên của mình.

arrow  Điều này sẽ khích lệ tinh thần làm việc cho nhân viên công ty và tạo nên một bước đi thành công cho những nhà lãnh đạo của quý công ty. Nhân viên hưng phấn làm việc, trung thành với doanh nghiệp là một nền tảng mang lại thành công cho mọi doanh nghiệp, tổ chức.

lịch gỗ thời gian luôn bên bạn
lịch gỗ thời gian luôn bên bạn

BÚT GỖ-MÓN QUÀ DÀNH CHO NHÂN VIÊN

arrow Bút gỗ Herapen thiết kế tinh tế sang trọng, phù hợp với doanh nhân và dân văn phòng sẽ làm cho đồng nghiệp và sếp của bạn vô cùng hài lòng. Chất liệu gỗ Maple có độ bền cao, màu sắc đẹp đẽ sẽ tạo nên giá trị cao cho món quà tặng Tết năm nay. Bút xoay, một khoen sang trọng, dễ dàng thay mực.Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc laser hoàn toàn miễn phí cho những câu chức ý nghĩa đến người nhận

"Chúng tôi chỉ có một ông chủ duy nhất. Đó chính là khách hàng"-Herapen tận tâm trên từng sản phẩm
“Chúng tôi chỉ có một ông chủ duy nhất. Đó chính là khách hàng”-Herapen tận tâm trên từng sản phẩm

dat-hang-ngay

BÚT GỖ SƯA-SỨC KHỎE BÊN BẠN

arrow Gỗ sưa là một đặc ân của tự nhiên trao tặng, hấp thụ được khí trời đất qua nhiều năm, tạo nên cho gỗ sưa một ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Khi sử dụng bút gỗ sưa thường xuyên nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn, xua đuổi tà ma..những giới doanh nhân, quý tộc thời xưa thường sử dụng những vật phẩm làm từ gỗ sưa này để làm vật phong thủy trong nhà, hỗ trợ rất tốt cho kinh doanh.

Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.
Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.

arrow Chính vì lẽ đó, chúng tôi tạo ra sản phẩm là bút gỗ, vì bút được sử dụng rất nhiều trong đời sống và gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên người.Không dừng lại ở đó, bút gỗ sưa nếu được sử dụng thường xuyên trong thời gian dài sẽ hỗ trợ khí huyết, đã thông kinh mạch, và hỗ trợ cho tinh thần sảng khoái.

Hộp bút gỗ và bút gỗ- quà tặng thể hiện sự gắn bó lâu dài với thời gian
Hộp bút gỗ và bút gỗ- quà tặng thể hiện sự gắn bó lâu dài với thời gian

arrow Hãy cùng Herapen lựa chọn món quà  cuối năm ưng ý nhất cho nhân viên của mình. Góp phần cho sự thành công của quý công ty là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Với uy tín đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi sẽ không làm thất vọng các bạn trong dịp quà tết cho nhân viên lần này.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Quà tặng tết vô cùng ý nghĩa và ấn tượng
Quà tặng tết vô cùng ý nghĩa và ấn tượng

HERAPEN
Write up the difference