QUÀ TẶNG CUỐI NĂM CHO SẾP

Herapen-gợi ý quà tặng cuối năm cho sếp

 Chuyện tặng, biếu quà cuối năm cho sếp dường như đã trở thành thông lệ. Dù món quà là gì đi chăng nữa thì ít nhiều cũng để lại thiện cảm cho sếp của mình.

 Việc lựa chọn một món quà biếu của năm trên thị trường hiện nay đa dạng về sự lựa chọn tuy nhiên để món quà của mình thực sự đặc biệt, gây ấn tượng cho sếp lại không phải là điều dễ dàng gì.

Quà tặng cuối năm
Quà tặng cuối năm

 Hiện nay, các sếp rất chuộng các món quà phong thủy sẽ là một gợi ý tốt cho các bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn quà gì cho đợt cuối năm này.

 Herapen hân hạnh được giới thiệu cho các bạn một sự lựa chọn mới lạ, hoàn toàn không đụng hàng chính là các món quà làm bằng gỗ Sưa như bút gỗ, lịch gỗ, sổ gỗ,…

Gỗ sưa-thêm gợi ý cho bạn

 Theo truyền thuyết kể lại, gỗ sưa được hấp thụ tinh hóa trời đất nên có thể xua đuổi tà ma, mang lại may mắn cho con người. Nhờ đó, những chiếc bút làm từ gỗ sưa sẽ mang những ý nghĩa phong thủy giá trị, giúp người sở hữu luôn được bao bọc, bảo vệ, có nhiều may mắn trong cuộc sống, phát tài, phát lộc và bình an.?

Mang phong thủy tốt cho người sử dụng
Mang phong thủy tốt cho người sử dụng

 Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, gỗ sưa còn là chất liệu tốt cho sức khỏe con người. Từ thời nhà Thanh, bột gỗ sưa đã được dùng làm bột thuốc chữa bệnh?. Nếu tiếp xúc lâu và thường xuyên với vật phẩm làm từ loại gỗ này, con người sẽ thay đổi khí huyết, trừ bệnh tật, kéo dài tuổi thọ?.

? Do đó, nếu sở hữu và sử dụng thường xuyên một chiếc bút gỗ sưa, khí sắc con người cũng sẽ tốt lên, da dẻ hồng hào, hai mắt có thần hơn, trấn tĩnh, không sợ hãi.?

Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.
Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.

dat-hang-ngay

Loại bút gỗ Sưa được ưa chuộng tại Herapen

➡ Hiện nay, Herapen cung cấp các loại bút gỗ sưa HRS1HRS2 rất được ưa chuộng. Hai loại bút này là sự kết tinh của vẻ đẹp tự nhiên, không gây hại cho mọi người lại mang nét tinh tế, sang trọng rất phù phù hợp cho sếp của bạn.

Ngoài ra hộp bút gỗ, lịch gỗ hay sổ gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ Sưa quý hiếm cũng là một sự lựa chọn thông minh giành cho món quà tặng cuối năm cho sếp.

màu sắc ấn tương
màu sắc ấn tương

Herapen-Thiết kế đa dạng và phong phú

Index fingerIndex finger Chúng tôi đảm bảo cho các bạn về uy tín cũng như chất lượng về món quà mà bạn tặng. Màu sắc đa dạng như nâu đỏ, vân gỗ tự nhiên sẽ tăng thêm tính nghệ thuật cho món quà dịp cuối năm này. 

Index fingerIndex finger Nắp bút đậy sang trọng, kết hợp chi tiết kim loại để không tạo nên sự nhàm chán cho thiết kế. Ruột bút Parker có thể thay được và màu mực đẹp phù hợp cho những buổi kí kết quan trọng của sếp bạn.?

Index fingerIndex finger Đặc biệt, bên chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc chữ miễn phí. Dịch vụ là sự lựa chọn thông minh để tăng tính cá nhân hóa cho món quà và ghi điểm cho bạn trong mắt sếp?.

Bút gỗ herapen-hơn cả một món quà tặng
Bút gỗ herapen-hơn cả một món quà tặng

dat-hang-ngay

Herapen-Giá cả hợp lý

Snowflake Emoji for FacebookSnowflake Emoji for Facebook Với mức giá phù hợp, chất lượng của các món quà từ gỗ Sưa sẽ hoàn toàn làm hài lòng bạn cũng như những ông sếp khó tính nhất. Ngoài trừ gỗ Sưa ra, chúng tôi còn cung cấp các loại gỗ khác như gỗ Mun quý hiếm, gỗ Huyết Long màu sắc tinh tế sang trọng.??

công nghệ khắc lase tinh sảo
công nghệ khắc lase tinh sảo

Snowflake Emoji for FacebookSnowflake Emoji for Facebook Chúng tôi có một ngân hàng quà tặng sẽ làm gợi ý hay ho cho những món quà cho bạn trong đợt này. Bạn có thể kết hợp thêm hộp bút gỗ để tạo nên combo đầy đặn trong món quà của mình?. Chúng tôi chắc chắn sếp của bạn sẽ hoàn toàn yêu thích món quà lần này.

Xem thêm:quà tặng tết bằng gỗ

 

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

 

 

 

 Liên lạc ngay với Herapen để chọn lựa món quà được lòng sếp nhất nhé. Đầu tư đúng chỗ, đúng lúc là món đầu tư thông minh.

HERAPEN
Write Up The Difference