QUÀ TẶNG CHO NGÀNH GIÁO DỤC Ý NGHĨA

Tặng quà phù hợp với sở thích của người nhận và đúng dịp là một việc không hề đơn giản. Hơn nữa với nhóm ngành không có nhiều sự lựa chọn như giáo dục thì việc tìm được một sản phẩm ý nghĩa cho quà tặng ngành giáo dục luôn đặt ra bài toán khó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, Herapen sẽ giúp bạn tìm ra những “đáp án” chính xác cho bài toán này!

Quà tặng gỗ khắc chữ - lựa chọn hoàn hảo cho qua tang nganh giao duc.
Quà tặng gỗ khắc chữ – lựa chọn hoàn hảo cho qua tang nganh giao duc

dat-hang-ngayQUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO THẦY CÔ

Còn ai thích hợp hơn để nhận những món quà như bút, hộp bút, sổ ngoài thầy cô giáo, những người hàng ngày làm công việc giảng dạy và ghi chép? Tại Herapen, chúng tôi đã nâng cấp và sáng tạo những vật tưởng chừng như bình thường thành các món quà tặng dành cho ngành giáo dục đặc biệt. Đó chính là những chiếc bút gỗ khắc tên, hộp bút gỗ khắc chữ độc đáo, bút kim loại sang trọng…Một bộ bút và hộp bút gỗ được khắc tên của người thầy, người cô mà bạn kính trọng chính là món quà hoàn hảo bày tỏ sự chân thành và biết ơn của bạn dành cho họ.

Bút gỗ maple khắc chữ mang vẻ đẹp tinh tế từ chính sự mộc mạc của chất liệu gỗ là món quà tặng tri ân thầy cô được ưu chuộng.
Bút gỗ maple khắc chữ mang vẻ đẹp tinh tế từ chính sự mộc mạc của chất liệu gỗ là món quà tặng tri ân thầy cô, qua tang cho nganh giao duc được nhiều khách hàng lựa chọn.
butgovahopbutgo-herapen-36
Một món quà tuy chỉ là chiếc bút cho công việc giảng dạy của thầy cô hàng ngày nhưng là cả một tấm lòng tri ân chân thành.

QUÀ TẶNG LỄ TỐT NGHIỆP, THI ĐỖ CÁC KÌ THI QUAN TRỌNG

Bên cạnh quà tặng thầy cô giáo, sản phẩm của Herapen còn là những món quà ấn tượng và vô cùng ý nghĩa dành cho các dịp quan trọng như lễ tốt nghiệp, chúc mừng thi đậu đại học. Một câu động viên, một lời chúc mừng chân thành được gửi gắm trên những vật phẩm gỗ cao cấp chính là sự truyền tải tốt nhất sự yêu thương đến người nhận.

quatangthayco-6
Herapen thay bạn gửi đến các “sĩ tử” lời động viên “không bao giờ bỏ cuộc” thông qua quà tặng hộp bút gỗ khắc tên sang trọng và tinh tế trong thiết kế.
quatangthayco-10
Truyền tải được những thông điệp ý nghĩa giúp bạn đạt được 90% hiệu quả của việc tặng quà.
quatangdoanhnghiep4-herapen-12
Quà tặng gỗ khắc tên còn được sử dụng trong những sự kiện quan trọng tại các trường đại học.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948.701.678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

 HERAPEN
Write Up The Difference

Bài viết liên quan: Quà tặng khách hàng ; Quà tặng doanh nghiệp ; Bút gỗ