QUÀ TẾT CHO DOANH NGHIỆP

TẾT NÀY DOANH NGHIỆP TẶNG QUÀ GÌ

arrow Quà tặng tết  là một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp những món quà nhỏ gọn ý nghĩa được chọn lựa Trên thị trường hiện nay các sản phẩm quà tặng cũng khá phong phú, tuy nhiên đa số các quà tặng trên thị trường sẽ khiến bạn có cảm giác nhàm chán bởi vì mức độ quen thuộc và lặp đi lặp lại về chủng loại cũng như ý nghĩa. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng tết cho doanh nghiệp. Mời bạn cùng tham khảo.

đa dạng cho sự lựa chọn
đa dạng cho sự lựa chọn

BÚT GỖ-SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

arrow Chúng tôi cung cấp cho các bạn dòng sản phẩm bút gỗ Maple, bút kim loại cao cấp và bút gỗ cao cấp. Đây là những dòng sản phẩm được nhiều người ưng ý vì thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và tạo cảm giác tinh tế khi đem tặng cho đối phương.

arrow  Món quà Tết này có thể khắc tên người được tặng hoặc bạn có thể mua combo hộp bút gỗ. Nếu bạn mua thêm hộp bút gỗ, với thiết kế gỗ láng mịn có thể dễ dàng khắc được cả một bức tranh bích họa tuyệt vời hoặc những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

Một sản phẩm có chất lượng rất cao.
Một sản phẩm có chất lượng rất cao.

dat-hang-ngay

arrow Riêng với loại bút mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất ra dòng bút bền và có thiết kế đẹp mắt nhất. Bút gỗ thường có trọng lượng nặng hơn so với bút nhựa thông thường.  Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã tối ưu trong cách thiết kế sao cho trọng lượng cây bút vừa tầm nhất cho người sử dụng.

arrow  Với nắp xoay quý khách chỉ cần xoay nhẹ là có thể sử dụng được bút một cách vô cùng dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn chỉ cần kéo mạnh ra là có thể thay ruột bút được một cách dễ dàng.

Quà tặng cho khách hàng thân thiết
Quà tặng cho khách hàng thân thiết

LỊCH GỖ SANG TRỌNG

arrow Một món quà vừa có giá trị sử dụng lại vừa có giá trị trưng bày để lưu giữ lại làm kỉ niệm chắc chắn sẽ là món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất. Herapen có cung cấp mẫu lịch gỗ rất tiện lợi. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác mà còn tạo ra sự khác biệt cho công ty của bạn.

arrow  Bạn có thể lựa chọn lịch gỗ, hộp bút gỗ có gắn đồng hồ,… với điểm nhấn khéo léo là logo hay slogan của doanh nghiệp được công ty chúng tôi khắc bằng công nghệ laser vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Quan trọng hơn cả là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí!

lịch gỗ thời gian luôn bên bạn
lịch gỗ thời gian luôn bên bạn

arrow Dịp Tết năm nay chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho lựa chọn riêng cho món quà Tết. Ngoài hai sản phẩm chính là bút gỗ và hộp gỗ, chúng tôi còn cung cấp thêm lịch gỗ, sổ gỗ,… cũng là lựa chọn hay ho cho khách hàng thân thiết của bạn. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ chúng tôi ngay bây giờ!

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Đặt hàng nhanh-gọn-lẹ. Herape nhà cung cấp quà tặng gỗ uy tín
Đặt hàng nhanh-gọn-lẹ. Herape nhà cung cấp quà tặng gỗ uy tín

HERAPEN
Write up the difference