QUÀ TẶNG TẾT CHO NHÂN VIÊN

Quà tặng Tết cho nhân viên

 Tết đến Xuân về, chắc hẳn ai cũng đang bận rộn chuẩn bị cho những mâm cỗ ở nhàHappy Facebook smiley red in face. Còn riêng những công ty, doanh nghiệp lại lo lắng thêm việc mua quà tết cho nhân viên mình.Happy Facebook smiley red in face

 Việc mua quà cho nhân viên không quá to tát nhưng lại là một hành động thể hiện sự quan tâm của giám đốc đến các nhân viên đã đồng hành cùng mình trong suốt một năm quaPurple Heart Emoticon.

Bút gỗ cao cấp mang đến cho bạn cảm giác mới lạ
Bút gỗ cao cấp mang đến cho bạn cảm giác mới lạ

Lựa chọn quà Tết  hiện nay rất đơn giản nhưng để thể hiện được hết tấm lòng của “sếp” giành cho nhân viên thì không phải dễ dàng gìPurple Heart Emoticon. Bạn đã bao giờ suy nghĩ đến việc tặng một cây bút cho nhân viên của minh chưa? Tại sao bạn lại lựa chọn một cây bút cho nhân viên? Cùng Herapen trả lời câu hỏi này nhé!

dat-hang-ngay

Herapen-Bút gỗ trao trọn niềm tin

➡ Tặng bút có nghĩa là mong muốn đem lại cho người nhận sự thành công và thành đạt trong đầu năm mới. Đây là một hành động tặng quà thể hiện tính văn hóa cao và hết sức triết líPurple Heart Emoticon.

➡ Sự thành công của nhân viên chính là thành tựu của doanh nghiệp. Mỗi một cá nhân trong công ty thành đạt thì công ty mới vững mạnh và vươn lên ở thương trường được. Tặng bút không chỉ thể hiện lòng tin vào năng lực của nhân viên mà còn niềm tin về một tương lai ở năm mới cho công ty của mình.

Bút và hộp bút gỗ trao nhau những lời nhắn nhủ yêu thương
Bút và hộp bút gỗ trao nhau những lời nhắn nhủ yêu thương

Xem thêm:quà tết cho khách hàng

Herapen-thiết thực và hợp lý

 Không có ai là không sử dụng bút. Đó là điều hiển nhiên. Nó giúp ta ghi chép những công việc dở dang hàng ngày, giúp chúng ta tính toán sổ sách, ……Sử dụng chiếc bút làm quà tặng không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người nhận, mà còn chứng tỏ một điều rằng bạn là người tinh tế  .

Bút gỗ herapen-hơn cả một món quà tặng
Bút gỗ herapen-hơn cả một món quà tặng

? Lí do bởi chiếc bút gỗ khắc của Herapen  đều được thiết kế công phu, được sản xuất bởi những chất liệu quý và tốt nhất, đạt đến sự hoàn thiện cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng với những thiết kế vô cùng tinh sảo và đẹp mắt  . Đây là món quà không quá bình dân mà ở phân khúc trung cấp đến cao cấp, với thiết kế hộp bên ngoài sang trọng, đẳng cấp, có thể in logo lên hộp hoặc khắc laser trên thân bút, nắp bút để thể hiện dấu ấn cá nhân riêng .

dat-hang-ngay

 Món quà có giá trị nhân văn cao

⭐ Việc tặng một cây bút tốt đảm bảo sẽ đem đến thích thú cho người sử dụng, bởi nếu bạn tặng rượu, chưa chắc người ta đã uống được; hoặc biếu phong bì thì lại gây cảm giác “thô thiển”. Nhưng khi bạn tặng bút cho nhân viên, nhân viên của bạn sẽ cảm thấy mình được coi trọng và văn minh .

cấu tạo đơn giản, tiện lợi dễ thay ngòi.
cấu tạo đơn giản, tiện lợi dễ thay ngòi.

⭐ Dù tặng bút có chút cổ điển nhưng bù lại nó lại là sự tinh tế nhẹ nhàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn bút gỗ của Herapen, loại bút được làm hoàn toàn từ gỗ như: gỗ Sưa, gỗ Huyết Long, gỗ Mun,… thời gian sử dụng dài khiến cho nhân viên cảm thấy vui vẻ vì có thể dùng lâu bền .

Khắc laser hoàn toàn miễn phí

  Đặc biệt, khi bạn đặt số lượng lớn ở Herapen, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí khắc laser lên thân bút của bạn . Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp có khả năng khắc laser tinh xảo nhất trên thị trường hiện nay. Mọi sản phẩm chúng tôi sản xuất ra luôn đảm bảo chất lượng và chưa bao giờ làm phật ý người sử dụng .

Công nghệ khắc tinh sảo
Công nghệ khắc tinh sảo

 Bạn hãy liên hệ với Herapen ngay bây giờ để được tư vấn tận tình nhất từ chất liệu, đến màu sắc và câu chữ được khắc trên sản phẩm . Cùng tạo ra món quà tặng cho nhân viên dịp Tết này nhé!

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

quà tặng cuối năm dành cho nhân viên
quà tặng cuối năm dành cho nhân viên

HERAPEN
Write Up The Difference