QUÀ TẶNG TẾT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP ĐẸP MẮT

  GỢI Ý QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP DỊP TẾT, CUỐI NĂM

arrow Bạn không biết tặng gì vào dịp tết năm nay

arrow Bạn đang đau đầu không biết chọn gì quà cho doanh nghiệp dịp tết năm nay

arrow Bạn không biết mua quà ở đâu

arrow Vậy hãy để Herapen tư vấn cho bạn nhé!

Quà tặng hộp bút gỗ cao cấp
Quà tặng hộp bút gỗ cao cấp

BÚT GỖ-QUÀ TẶNG ĐẸP MẮT

arrow Hiện nay trên thị trường Herapen cũng cấp hai dòng bút gỗ cao cấp là hr1 và hr2 . Với chất liệu thiên nhiên gỗ maple loại gỗ có đồ bên cao, chịu lực tốt và không bị mòn theo thời gian, sản phẩm bút gỗ Herapen đạt chất lượng cao nhất định và hoàn toàn đẳng cấp hơn so với các sản phẩm thông thường khác.

arrow Điều đặc biệt nhất ở đây, Herapen kèm theo công nghệ khắc laser tinh xảo giúp bạn thoải mái thiết kế món quà theo ý mình. Bạn có thể khắc laser bất kì yêu cầu gì nhằm tạo ra tính cá nhân riêng biệt. Đây là một món quà rất phù hợp cho quý khách có mong muốn tạo ra một món quà “một-không-hai”, không bao giờ bắt trùng ý tưởng với bất kì ai trong dịp cuối năm này.

Những chiếc bút gỗ mộc mạc sẽ trở nên sang trọng và độc đáo hơn nhờ sự lựa chọn tinh tế của khách hàng về chất liệu, mẫu mã và nội dung khắc tặng.
Những chiếc bút gỗ mộc mạc sẽ trở nên sang trọng và độc đáo hơn nhờ sự lựa chọn tinh tế của khách hàng về chất liệu, mẫu mã và nội dung khắc tặng.

dat-hang-ngay

LỊCH TREO TƯỜNG TIỆN DỤNG

arrow Hầu hết nhà ở Việt Nam điều có lich treo tường vì thế Herapen cung cấp cho bạn lịch treo trường vào tết năm nay . Lịch treo tường thường có số lượng tờ khác nhau, thông thường thì các sản phẩm lịch treo tường được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất đó là sản phẩm lịch treo tường 7 tờ và lịch treo tường 5 tờ. Trong đó có 1 tờ là tờ bìa để mô ta nội dung chủ đề của một cuốn lịch.

lịch treo tường đẳng cấp
lịch treo tường đẳng cấp

arrow Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng  với thiết kế , in ấn theo yêu cầu của bạn . Ngoài ra, lịch treo tường còn được thiết kế riêng mang hình ảnh gia đình hoặc cảnh nền được chọn lựa từ những khung cảnh thân thương do khách hàng cung cấp cũng được vô cùng chú ý trong thị trường lịch treo tường hiện nay.

BÚT MÁY KIM LOẠI ĐẲNG CẤP MỚI

arrow Ngoài sản phẩm bằng gỗ, Herapen còn cung cấp bút máy cao cấp kim loại. Thiết kế tinh tế, sang trọng, rất phù hợp với các đối tác của bạn. Bút  kim loại khắc chữ cá nhân hóa quyền sở hữu của đối tác sẽ làm họ cảm nhận được doanh nghiệp rất quan tâm đến họ. Họ sẽ hài lòng và tin tưởng khi hợp tác cùng doanh nghiệp hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong thị trường quà tặng Tết, chúng tôi nhận thấy rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sản phẩm này để tặng cho đối tác của mình.

BÚT KIM LOẠI SANG TRỌNG
BÚT KIM LOẠI SANG TRỌNG

arrow Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn – những người tỉ mỉ trong khâu chọn lựa, tinh tế trong việc mua quà một giải pháp thông minh mà vừa tiết kiệm túi tiền. Tại Herapen, bạn sẽ được trải nghiệm những món quà đến từ thiên nhiên nhưng không kém phần cao cấp và sang trọng. Với sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được đối tác đánh giá cao và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

xem thêm:quà tăng tết bằng gỗ

dat-hang-ngay

Bút gỗ khắc chữ cao cấp Herapen
Bút gỗ khắc chữ cao cấp Herapen

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

HERAPEN
Write Up The Difference