Ngày 20/11 hàng năm từ đâu đã trở thành một ngày lễ để “tôn sư trọng đạo”. Là dịp để các thế hệ học sinh của mình tỏ lòng biết ơn và ghi nhớ công lao của những người làm nghề giáo viên luôn hết lòng hi sinh vì sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20//11 là dịp để các thế hệ học trò Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những người cô, người thầy, để chia sẻ niềm vui, niềm tri ân tới những người đã đóng góp công sức cho sự nghiệp trông cây, trồng người  cao cả và góp phần xây dựng đất nước hạnh phúc phồn vinh.

Đây chính là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày Nhà giáo, “tôn sư trọng đạo” để tôn vinh công lao của các thầy cô nhân dịp này. Vào ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo.

Việc tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm đã trở thành một ngày hội truyền thống của giáo viên ở Việt Nam. Là dịp để các thế hệ học trò tỏ bày lòng biết ơn sâu sắc của mình tới những người đã dạy dỗ mình.

Chọn quà tặng thầy cô ngày 20/11

Một món quà trao đi thì bạn sẽ nhận lại được sự yêu thương. Làm nghề giáo là một việc không hề dễ dàng, bởi đây chính là gốc rễ để đào tạo nhân tài cho quốc gia. Chính vì vậy đây là ngày để tri ân công lao to lớn ấy. Bút chính là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc đời mỗi con người. Là những thứ bập bẹ đầu tiên khi ta bước vào lớp một và đồng hành trong suốt quãng đời sinh viên. Đối với bậc làm thầy, cây bút chính là người bạn đồng hành trong suốt đời làm thầy.

Chính vì vậy bút không đơn thuần là để sử dụng, đây còn là món quà vô cùng ý nghĩa truyền tải tới người mình muốn tặng. Một câu nói ý nghĩa, có giá trị động viên mạnh mẽ, một lời chúc chân thành được khắc lên hộp bút sẽ thể hiện được tấm lòng và sự quan tâm của mình.

Herapen – món quà đồng hành đi suốt năm tháng

Herapen luôn tự hào là người đồng hành cùng mọi thầy cô, học sinh. Sử dụng những loại gỗ quý cao cấp như gỗ sưa và malpe. Những chất liệu này không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên và sắc sảo mà còn chứa đựng giá trị rất lớn lao. Những chiếc bút của Herapen luôn được ưu ái sử dụng trong nhiều năm liền

Cùng với cấu tạo đơn giản với phần thân và nắp bút được làm từ những chất liệu gỗ cao cấp kết hợp với các chi tiết bằng kim loại, hộp bút khắc tên và chiếc bút gỗ sẽ trở nên bắt mắc hơn nhờ thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng vô cùng đơn giản.

Còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi để tìm được những món quà tặng 20/11 vô cùng thu hút  và ý nghĩa này nhé.