QUÀ TẾT CHO NHÂN VIÊN GIÁ RẺ

Gợi ý cho bạn những món quà giá rẻ

arrow Dịp tết cũng là lúc mỗi doanh nghiệp tổ chức tổng kết cuối năm và tặng quà cho nhân viên mình  sau một năm cống hiến. Việc cân đối và lựa chọn quà tết vừa đảm bảo sao món quà  sang trọng, ý nghĩa, hữu dụng  lại hợp túi tiền luôn là ưu tiên của mỗi công ty, doanh nghiệp.

arrow  Đối với một doanh nghiệp thì dịp lế tết cũng chính là một dịp lễ để công ty có thể gửi những lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến những người nhân viên xuất sắc đã gằn bó và cống hiến trong một năm. Với ý nghĩa như vậy nên ngoài những phần tiền thưởng, thì những quà tặng dành cho người nhân viên chắc chắn còn phải là một phần thưởng mang nhiều ý nghĩa mà còn phù hợp với người được chọn.

Cong-ty-qua-tang-quang-cao-1

 1.Đồng hồ đeo tay

arrow Thời gian được xem là thứ quan trọng nhất đối với mỗi một cá nhân. Nhưng con người không thể nào tạo ra thời gian, thời gian đã trôi qua thì không thể nào lấy lại. Nếu có đủ thời gian chúng ta có thể làm nên mọi thứ. Bởi lý do đó tặng cho những người nhân viên của chúng ta những chiếc đồng hồ để nhắc nhở với họ thêm một lần nữa là hãy biết quy trọng thời gian của chính minh. Đây thật sự là một món quà cho nhân viên rất ý nghĩa vào ngày tết phải không nào.

1817558337_AT-64456.45.31

2.Những quyển sách ý nghĩa

arrow Đối với một cá nhân, một gia đình, một tổ chức hay một quốc gia sự học chính là nguồn gốc của sự phát triển và phồn thịnh. Một trong những công cụ học tập hữu hiệu nhất của nhân loại chỉnh là đọc sách. Sách chính là tinh hoa của cả nhân loại, là kiên thức được đúc kết sau hàng vạn năm phát triển của nhân loại, bởi vậy theo chúng tôi không có món quà nhân viên nào có thể ý nghĩa hơn là những quyển sách.

mon-qua-an-tuong-cho-ngay-sinh-nhat-sep-3

4.Quà tặng khắc tên

 

arrow Sự lựa chọn tuyệt vời để tặng những món quà giống nhau cho các nhân viên của bạn mà vẫn mang ý nghĩa cá nhân chính là bút gỗ khắc tên. Bạn có thể chọn khắn tên của nhân viên lên trên một cây bút đẹp hay sổ gỗ… Lưu ý tránh tặng quà có kèm logo doanh nghiệp trên đó vì không phải nhân viên nào cũng quan tâm nhiều đến vấn đề này.

18010946_636751766530590_1594073334359647025_n

5.Giỏ quà

arrow Một giỏ quà là một trong những đề xuất tặng quà tết cho nhân viên vì vừa dễ chọn lựa mà cũng vừa dễ làm hài lòng người được tặng. Bạn có thể nghĩ tới làm một giỏ quà với mứt, bánh kẹo, rượu vang hay trái cây.

kinh-nghiem-goi-gio-qua-thu-hut-khach-3-300x300

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Món quà ý nghĩa thiết thực
Món quà ý nghĩa thiết thực

HERAPEN
Write Up The Difference