QUÀ TẾT CHO NHÂN VIÊN Ý NGHĨA

Quà tết quà của sự tri ân

   Dịp tết , cuối năm là những dịp mà doanh nghiệp, công ty mình bắt đầu các hoạt động tặng quà cho nhân viên dịp tết của mình. Việc lựa chọn và tặng quà tưởng chừng như rất dễ nhưng thật sự rất khó.

   Món quà không chỉ đơn thuần là một món quà mà nó còn là sự tri ân của doanh nghiệp mình đối với nhân viên trong một năm gắn bó, cố gắng của nhân viên đối với doanh nghiệp của mình vì vậy món quà phải thật xứng đáng với công sức họ đã bỏ ra nên món quà tết dành cho nhân viên mình phải ý nghĩa.

   Điều đó chứng minh được lòng tri ân dối với nhân viên của mình tạo cho họ lòng tin hơn đối với doanh nghiệp của mình. Hiểu được điều đó Herapen cung cấp cho bạn những món quà tết ý nghĩa nhưng không kém phần độc đáo.

Herapen-luôn hiểu bạn
Herapen-luôn hiểu bạn

dat-hang-ngay

Quà tặng tết ý nghĩa

   Tại Herapen chúng tôi cung cấp cho bạn những món quà tết bằng gỗ vừa mới lạ vừa sang trọng. Khi nghe đến gỗ chúng tôi biết rằng bạn sẽ mườn tượng đến những món đồ cồng kề, to lớn như bàn ghế… Không chúng tôi đem cho bạn những món quà vô cùng nhỏ nhắn và xinh xắn nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt sản phẩm chính của chúng tôi là bút gỗ .

công nghệ khắc laser tinh sảo
công nghệ khắc laser tinh sảo

Bút gỗ món quà tết ý nghĩa

   Với thiết kế sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ mapleloại gỗ có đồ bên cao, chịu lực tốt và không bị mòn theo thời gian, sản phẩm bút gỗ Herapen đạt chất lượng cao nhất định và hoàn toàn đẳng cấp hơn so với các sản phẩm thông thường khác.

Sản phẩm gỗ khắc chữ góp phần quảng bá thương hiệu công ty.
Sản phẩm gỗ khắc chữ góp phần quảng bá thương hiệu công ty.

   Điều đặc biệt nhất ở đây, Herapen kèm theo công nghệ khắc laser tinh xảo giúp bạn thoải mái thiết kế món quà tết tặng nhân viên theo ý mình. Bạn có thể khắc laser bất kì yêu cầu gì nhằm tạo ra tính cá nhân riêng biệt. Đây là một món quà rất phù hợp cho quý khách , không bao giờ bắt trùng ý tưởng với bất kì ai trong dịp cuối năm, tết này.

bút gỗ sự lựa chọn phù hợp
bút gỗ sự lựa chọn phù hợp

dat-hang-ngay

Bút gỗ Herapen có gì đặc sắc hơn cả

   Với khao khát đem đến từng sản phẩm phù hợp với tất cả các loại nhu cầu, Herapen còn cung cấp cho dòng bút gỗ Sưa – một loại gỗ quý hiện nay.Vì sao bạn sẽ hài lòng với dòng bút Herapen  gỗ sưa này? Gỗ sưa là một loại bút tốt cho sức khỏe có thể giúp lưu thông khí huyệt, hoạt huyết dưỡng não làm tăng trí nhớ và các cơn đau đầu.

Bút gỗ khắc tên độc đáo cho bạn bè, người thân và đối tác
Bút gỗ khắc tên độc đáo cho bạn bè, người thân và đối tác

   Ngoài ra, gỗ sưa lâu năm còn giúp cho quý khách tỉnh táo, an thần và tăng cường khả năng phục hồi lục phủ ngũ tạng trong cơ thể. Hơn nữa, gỗ sưa mang tính chất tâm linh có tác dụng trừ tà khó và kị ma quỷ rất cao. Người kinh doanh nếu để gỗ sưa bên cạnh sẽ luôn luôn gặp may mắn trong kí kết hợp tác và làm ăn,…Với ý nghĩa đặc biệt đó sẽ tạo cho bạn một món quà vô cùng phù hợp .

bút gỗ sưa sang trọng và đẳng cấp
bút gỗ sưa sang trọng và đẳng cấp

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn!

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

HERAPEN
Write up the difference