QUÀ TẾT CHO SẾP NỮ Ý NGHĨA

Tặng quà cho sếp nữ cũng là một nghệ thuật

  Tặng quà cho nhau trong mỗi dịp tết về là một nét đẹp văn hóa truyền thống vốn có từ lâu đời của các dân tộc trên thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam.Thế nên chúng ta chú trọng vào quà tặng nhất là văn hóa tặng quà tết cho sếp để làm sao có thể tránh được những hiểu lầm đáng tiếc mà lại chuyển tải được lòng tri ơn chân thành của nhân viên dành cho cấp lãnh đạo, để tất cả đều cùng nhau bắt đầu một mùa xuân mới tràn đầy hứng khởi.Những món quà tặng tết cho sếp phải có ý nghĩa, quan trọng hơn là phải thể hiện sự hiểu biết, sự tinh tế. Đối với sếp bạn là nữ giới thì tặng quà càng khó hơn.

1

Cách chọn quà cho sếp nữ

  Dù là sếp nhưng cũng là phụ nữ vì vậy nên chọn những món quà mềm mai,nhẹ nhàng tinh tế nhưng không kém phần cá tính.Nếu bạn càng hiểu rỏ được tính cách của sếp mình thì càng tốt vì nó góp phần quan trọng trong việc lựa chọn quà. Nhờ đó món quà bạn chọn sẽ làm sếp mình hài lòng về món quà mà bạn tặng.

tang-qua-sep-nu-1

Giá trị món quà

  Một món quà quá rẻ hay quá giản đơn thường gợi sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng Tuy nhiên  giá trị vật chất của món quà không phải lúc nào cũng đồng hành với giá trị tinh thần mà món quà đem lại. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó thì không thể đo đếm được.Bạn nên lựa chọn những món quà tết ý nghĩa mà bạn muốn đem lại cho sếp mình.

nước hoa
Nước hoa giành cho phái đẹp
Cách tặng quà

  Tốt nhất là tặng trực tiếp, trao tay. Chọn thời gian, không gian thích hợp tốt nhất là cùng nhân viên cùng đơn vị cùng nhau tặng quà sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Và bạn cần một thái độ chân thành, phong thái trang trọng và lịch sự, khi tặng quà là quan trọng nhất, khi đó, chắc chắn sếp bạn sẽ cảm nhân được tấm chân tình của bạn đối với sếp.

images1294460_qua1

Gợi ý vài món quà tết này cho bạn

  Bạn có thể tặng quà tết cho sếp như  nước hoa, giày, rượu, đồng hồ hay một bó hoa chẳng hạn. Nếu lựa chọn vật dụng văn phòng có thể tặng bút, sổ hay khung hình.

qua-tang-cho-sep-nu

HERAPEN
Write up the difference