LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẶNG QUÀ TẾT CHO NHÂN VIÊN Ý NGHĨA

Gợi ý quà tặng cho bạn

   Vào dịp cuối năm, mỗi doanh nghiệp  lại đau đầu suy nghĩ tìm món quà tết tặng nhân viên ý nghĩa vừa mang phong cách cá nhân của mỗi người vừa truyền tải được thông điệp của công ty đến mỗi người.Những món quà phổ biến mà các nhân viên được nhận mỗi năm thường là giỏ bánh kẹo, tiền, thẻ mua hàng, bữa tiệc liên hoan….nhưng nhũng thứ đó quá đỗi quen thuộc và bình thường, không có gì đặc sắc. Sau đây Herapen sẽ gợi ý cho bạn những món quà tết nhân viên ý nghĩa cho bạn tham khảo.

kinh-nghiem-goi-gio-qua-thu-hut-khach-3-300x300

1 Đồng hồ

   Kiểu đồng hồ với thiết kế trang nhã, lịch sự sẽ phù hợp với các nhân viên văn phòng, công sở. Nó không chỉ giúp bạn xem giờ giấc tiện lợi mà còn tạo phong cách thời trang và nhất là tác phong năng động và chuyên nghiệp hơn trong công việc.

images (2)

   Nam giới có thể chọn đồng hồ nam mặt vuông, tròn, chữ nhật với dây da màu đen, nâu, mạ vàng hoặc dây kim loại và mix cùng quần âu, quần jeans, áo sơ mi, vest rất thanh lịch. Với nữ giới có thể chọn kiểu dáng đa dạng hơn như mặt hình tròn, hình vuông, chữ nhật, oval với nhiều màu sắc đen, nâu, trắng, mạ vàng, xanh lam, kem… Bạn có thể đeo đồng hồ khi diện áo sơ mi, váy vừa tạo nét hiện đại, vừa tạo sự duyên dáng, nữ tính.

1817558337_AT-64456.45.31

2 Quà tặng mang phong thủy

   Sự kết hợp lý tưởng giữa một món quà tặng tết cho nhân viên ý nghĩa độc đáo với yếu tố phong thủy mang lại điều may mắn, sức khỏe, tài lộc và sự thịnh vượng luôn tạo cảm xúc cũng như sự thỏa mãn cho những người được nhận. Vậy nên, ngày nay quà tặng phong thủy đẳng cấp được rất nhiều người lựa chọn và tìm kiếm mua tặng sếp, cấp trên, đối tác,…

May mắn đến nhà
May mắn đến nhà

3 Quà tặng để bàn

   Bàn làm việc là nơi nhân viên thường làm việc vì vậy các dụng cụ để bàn luôn gắn bó và quen thuộc với họ nhất vì vầy doanh nghiệp có thể tặng các vật dụng để bàn như bút , sổ hay là các vật như tượng , khung hình chẳng hạn.

qua-tang-go
sổ gỗ sự lựa chọn mới cho bạn
4 Kì nghỉ

   Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của nhân viên. Bạn sẽ thấy thế nào nếu di động cứ reo suốt cả tuần liền, nhất là khi bạn lại muốn chơi tàu siêu tốc với bọn nhóc? Hãy để nhân viên bạn có thời gian thư giãn. Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của nhân viên. Bạn sẽ thấy thế nào nếu di động cứ reo suốt cả tuần liền, nhất là khi bạn lại muốn chơi tàu siêu tốc với bọn nhóc? Hãy để nhân viên bạn có thời gian thư giãn.

một kì nghỉ ngắn giúp nhân viên bạn lấy lạy năng lượng làm việc
một kì nghỉ ngắn giúp nhân viên bạn lấy lạy năng lượng làm việc