TẾT NÀY NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO SẾP ẤN TƯỢNG

   Môi trường làm việc luôn có sự tặng quà của cấp dưới dành cho cấp trên của mình. Vì vậy dịp tết là cơ hội để tặng cho sếp mình những món quà để tri ân công lao đã chỉ bảo mình trong một năm vừa qua. Vậy làm sao để tặng quà cho sếp ấn tượng. Herapen sẽ gợi ý cho bạn vài điều về quà tặng sếp dịp tết này.

Cong-ty-qua-tang-quang-cao-1

1 Cần hiểu rõ được sếp cần và thích gì

  Thời buổi này, nên tặng một món quà có giá trị sử dụng. Món quà đó đừng quá gợi tính vật chất (như một đồ vật bằng vàng, phong bì,…) mà nên thiên về sở thích của sếp. Chẳng bạn, nếu sếp thích thể thao, bạn có thể tặng sếp những đồ vật liên quan đến thể thai.

   Nếu sếp thường sưu tập đồng hồ, bạn có thể mua biếu sếp một chiếc đồng hồ mà sếp chưa có chẳng hạn. Cần cân nhắc kỹ, đừng tặng những món quà người ta không thể sử dụng, điều đó dễ gây bực mình cho người nhận quà. Tránh tặng những món quà sếp không thích hay ghét vì điều đó tạo cho bạn một điểm xấu trong mắt sếp.

mon-qua-an-tuong-cho-ngay-sinh-nhat-sep-1

2 Thể hiện sự chân thành của nhân viên

   Truyền thống tặng quà tết cho sếp bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng, cảm kích công lao của cấp trên hay đơn giản chỉ là để thay cho một lời cảm ơn chân thành vì được sếp giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc. Quà tặng sẽ mất đi giá trị khi nó biến thành một gánh nặng hay một nghĩa vụ cho người tặng nó.

   Do đó, hãy thể hiện tâm ý và sự nhiệt tình của mình trong món quà và cách tặng quà cho sếp nhé. Có thể tặng sếp một món quà mang phong thủy chẳng hạn

May mắn đến nhà
May mắn đến nhà

3  quà tặng thể hiện ở giá trị của nó

 

   Dù bạn tặng quà để thể hiện lòng biết ơn hay chỉ để tạo thiện cảm thì cũng nên đặc biệt quan tâm tới giá trị món quà. Một món quà tết tặng sếp quá  giản đơn thường gợi sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng.Một món quà quá đắt sẽ cũng sẽ không tốt vì nó sẽ tạo gánh nặng cho người nhận được món quà đó. Bên cạnh giá trị vật chất, cần chú ý tới giá trị tinh thần của món quà. Hãy tặng một thứ để sếp thường xuyên dùng đến, nhờ đó, sếp sẽ cảm thấy sự có mặt của bạn ở bên.

nước hoa
Nước hoa giành cho phái đẹp
4 Lời cảm ơn thể hiện sự chân thành của bạn

  Ngoài những món quà bạn cũng đừng quên kèm theo một tấm thiệp có những lời cảm lời cảm ơn, lời chúc dành cho sếp mình để thể hiện tấm lòng của mình .Nhờ đó sẽ làm tặng thêm niềm vui khi được nhận quà của sếp bạn.

 

 

images (1)