3 MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CHO THẦY CÔ THÂN YÊU CỦA MÌNH

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần, bạn đã chuẩn bị được món quà ý nghĩa nào để tặng thầy cô của mình chưa? Hãy cùng Heragift tìm hiểu những món quà độc đáo dưới đây nhé.

Hoa tươi

Hoa là một trong những món quà truyền thống nhất từ trước đến nay nhưng không hề bị lỗi thời. Để bày tỏ tấm chân tình của mình, Herapen có một ý tưởng nhỏ là bạn nên tự tay mình làm sáng tạo ra những bó hoa ý nghĩa đẻ dành riêng cho bậc thầy cô yêu quý của mình nhé. Mặc dù không được đẹp nhưng sẽ chưa đựng rất nhiều tính cảm của mình bên trong đó. Đảm bảo thầy cô giáo thân yêu của bạn sẽ vô cùng xúc động đó nhé.

16473920_610333312505769_7881021728992170145_n

Thiệp

Dù cho bạn tặng quà gì thì những tấm thiệp đính kèm vẫn không thể nào thiếu được. Những lời chúc, những tâm sự chân thành của học sinh được bày tỏ trong từng tấm thiếp luôn khiến cho mỗi thầy giáo, cô giáo của chúng ta cảm động vô cùng. Cũng giống như hoa, Herapen cũng khuyên bạn nên tự tay làm những tấm thiệp xinh xắn để khiến thầy cô của mình cảm động và sẽ thêm phần ý nghĩa đó nha.

images1294460_qua1

Hộp bút khắc gỗ của Herapen

Như chúng ta đã biết, gỗ từ xa xưa luôn là một chất liệu quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Ngày nay với công nghệ hiện đại nên các sản phẩm vè gỗ đã được thiết kế tỉ mỉ để biến chúng thành những món quà sang trong như hộp bút gỗ khắc tên.

Đặc biệt chiếc bút là món quà vô cùng ý nghĩa với mỗi bậc thầy giáo, cô giáo – những người dã chèo lái con sông đưa chúng ta bước vào đời.

Bút gỗ của Herapen được làm từ những chất liệu cap cấp và công nghệ khắc laser hiện đại để bạn được tự do sáng tao những thông điệp yêu thương của mình. Đây chắc chắn là một món quà vô cùng độc đáo mà Herapen muốn dành tặng cho thầy cô vào những dịp đặc biệt.

Thiết kế kiểu dáng tinh tế, sang trọng và thu hút
Thiết kế kiểu dáng tinh tế, sang trọng và thu hút

Có nên tặng bút cho thầy cô nhân ngày 20/11?

Có nên tặng bút cho thầy cô nhân ngày 20/11?

Cây bút là một người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi người thầy, người cô khi hành nghề. Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới, bạn hãy dành tặng cho thầy cô của mình những cây bút thực sự ý nghĩa nhé.

Truyền thống tôn sư trọng đạo

Từ xa xưa, truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt luôn được coi trọng và duy trì. “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” đã ăn sâu vào máu của mỗi người dân Việt Nam. Chính vì vậy món quà tặng ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cho thầy giáo, cô giáo là một trong những hành động để bày tỏ lòng tôn trọng, sự biết ơn của chúng ta đối với thầy cô giáo.

Nhắc đến nghề giáo, ai cũng liên tưởng đến ngày phấn, bút, bảng. Cây bút chính là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi thầy cô giáo trong hành trình nuôi nấng mầm non cho đất nước.

Cây bút chính là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi thầy cô giáo

món quà độc đáo cho khách hàng doanh nghiệp

Cây bút chính là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi thầy cô giáo

Herapen- Bạn đồng hành trên mọi nẻo đường

Cây bút gắn liền với nghề giáo và những năm tháng tuổi học trò, đây còn là vật có nhiều kỉ niệm với những năm tháng dưới mái trường kính yêu.

Tuy bút có thể coi là quà tặng đơn giản nhưng lại vô cùng thiết thực và ý nghĩa với thày vô. Đây còn là món quà thể hiện sự quan tâm và tinh tế của học sinh đối với những người đã dạy dỗ mình.

Ánh đỏ đẹp mắt
Ánh đỏ đẹp mắt

Quà tặng bút gỗ tri ân thầy cô nhân dịp 20/11

Chính vì vậy còn chần chừ gì nữa khi ngày 20/10 sắp tới, bạn hãy dành tặng cho thầy cô mình những món quà trong đó có cây bút để dành tặng tới những người mà đã đưa mình tới bến đò tri thức nhé.

Herapen hân hạnh là một trong những bạn đồng hành đi cùng qua chặng đường của học sinh và sự tin tưởng của các quý thầy cô giáo.

1a

 

 

 

Quà tặng thầy cô 20/11

Ngày 20/11 hàng năm từ đâu đã trở thành một ngày lễ để “tôn sư trọng đạo”. Là dịp để các thế hệ học sinh của mình tỏ lòng biết ơn và ghi nhớ công lao của những người làm nghề giáo viên luôn hết lòng hi sinh vì sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20//11 là dịp để các thế hệ học trò Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những người cô, người thầy, để chia sẻ niềm vui, niềm tri ân tới những người đã đóng góp công sức cho sự nghiệp trông cây, trồng người  cao cả và góp phần xây dựng đất nước hạnh phúc phồn vinh.

Đây chính là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày Nhà giáo, “tôn sư trọng đạo” để tôn vinh công lao của các thầy cô nhân dịp này. Vào ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo.

Việc tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm đã trở thành một ngày hội truyền thống của giáo viên ở Việt Nam. Là dịp để các thế hệ học trò tỏ bày lòng biết ơn sâu sắc của mình tới những người đã dạy dỗ mình.

Chọn quà tặng thầy cô ngày 20/11

Một món quà trao đi thì bạn sẽ nhận lại được sự yêu thương. Làm nghề giáo là một việc không hề dễ dàng, bởi đây chính là gốc rễ để đào tạo nhân tài cho quốc gia. Chính vì vậy đây là ngày để tri ân công lao to lớn ấy. Bút chính là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc đời mỗi con người. Là những thứ bập bẹ đầu tiên khi ta bước vào lớp một và đồng hành trong suốt quãng đời sinh viên. Đối với bậc làm thầy, cây bút chính là người bạn đồng hành trong suốt đời làm thầy.

Chính vì vậy bút không đơn thuần là để sử dụng, đây còn là món quà vô cùng ý nghĩa truyền tải tới người mình muốn tặng. Một câu nói ý nghĩa, có giá trị động viên mạnh mẽ, một lời chúc chân thành được khắc lên hộp bút sẽ thể hiện được tấm lòng và sự quan tâm của mình.

Herapen – món quà đồng hành đi suốt năm tháng

Herapen luôn tự hào là người đồng hành cùng mọi thầy cô, học sinh. Sử dụng những loại gỗ quý cao cấp như gỗ sưa và malpe. Những chất liệu này không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên và sắc sảo mà còn chứa đựng giá trị rất lớn lao. Những chiếc bút của Herapen luôn được ưu ái sử dụng trong nhiều năm liền

Cùng với cấu tạo đơn giản với phần thân và nắp bút được làm từ những chất liệu gỗ cao cấp kết hợp với các chi tiết bằng kim loại, hộp bút khắc tên và chiếc bút gỗ sẽ trở nên bắt mắc hơn nhờ thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng vô cùng đơn giản.

Còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi để tìm được những món quà tặng 20/11 vô cùng thu hút  và ý nghĩa này nhé.

 

 

 

Quà tặng ngày 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam đang tới gần, bạn có dự định tặng quà 20/11 là gì. Herapen sẽ giới thiệu cho bạn một số món quà ý nghĩa để dành tặng cho thầy cô của mình nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam dưới đây nhé.

Truyền thống dân tộc

Ông cha ta có câu: Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Bất cứ thế hệ học sinh cũng như sinh viên Việt nam đều biết tới câu nói đã khắc cốt ghi tâm này. Nếu cha mẹ là người cho chúng ta hình hài thì thầy cô chính là người cho chúng ta kiến thức. Nếu cha mẹ là người cho mầm sống thì thầy cô của chúng là người tưới mát mầm sống đó để ta có đủ hành trang tự bước vào đời. Nếu ví công ơn cha mẹ như đất trời thì công ơn của thầy cô giáo như biển cả.

Chính vì vậy mới có ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày để chúng ta bày tỏ những nỗi niềm biết ơn của mình tới những người đã chèo lái con thuyền của chúng ta nhé.

17904325_636833286522438_4253532760405437910_n

Bút gỗ – món quà tặng ý nghĩa

Bút gỗ chính là sản phẩm toát lên được sự tinh tế vì nó sử dụng chất liệu bằng gỗ, vừa sang trọng lại vô cùng cao cấp. Với mỗi chiếc bút gỗ, những người thợ đã vô cùng tỉ mỉ và điêu luyện, họ đã gửi gắm cả tâm hồn của mình vào từng sản phẩm với những đường nét cực kì tinh tế, nét khắc rõ ràng.

Phần thân của bút gỗ còn có những đường vân gỗ vô cùng bắt mắt, thớ gỗ mềm mại sẽ tạo nên nét đẳng cấp cho chiếc bút cũng như người dùng. Có khá nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Toàn bộ thiết kế đã tôn vinh lên được nét hoàn hảo hơn bao giờ hết.

images (1)

Bút khắc chữ của Herapen

Herapen luôn luôn tự hào là sản phẩm vô cùng tốt trên thị trường quà tặng hiện nay. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm này chính là thông điệp mà nó mang đến dành tặng cho người nhận. Từng nét chữ, hình ảnh được khắc trên chiếc bút và thân bút vô cùng tinh tế tạo nên giá trị cho sản phẩm này.

Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa để các em học sinh bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc tới thầy cô giáo của minh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các em học sinh có thể khắc tên người nhận lên thân bút và viết những dòng chữ cũng như thông điệp để thể hiện sự tôn trọng của mình tới những người thầy, người cô mà bạn biết ơn.

Với mỗi chiếc bút của Herapen, chất liệu bằng gỗ sẽ khó phị phai màu công thêm phần khắc chữ laser có thể tồn tại vĩnh viễn và bền chặt với thời gian. Với tất cả những điều trê, những sản phẩm của Herapen sẽ được trau chuốt tỉ mỉ, kỹ lưỡng và những thông tin cá nhân của người nhận sẽ tạo ra nét độc đáo riêng biệt và trở thành một sản phẩm vô cùng ấn tượng với tất cả khách hàng đã ưu ái sử dụng sản phẩm của Herapen cũng như người nhận.

hop 1

MUA QUÀ TẾT TẶNG KHÁCH HÀNG SANG TRỌNG

MUA QUÀ TẾT TẶNG KHÁCH HÀNG SANG TRỌNG

Quà không chỉ là món quà mà nó còn là sự tri ân

arrow  Việc lựa chọn quà Tết cho đối tác, khách hàng sang trọng khá là quan trọng trong kinh doanh. Một món quà ý nghĩa, thiết thực nhưng không kém phần sang trọng sẽ giúp cho công ty, cửa hàng bạn gắn kết, tạo niềm tin và góp phần thúc đẩy hợp tác trong năm mới.

14680551_566944450177989_1403020113419584901_n

arrow  Hơn hết, dịp Tết cũng là lúc mà các doanh nghiệp nên tri ân, cám ơn khách hàng, đối tác kinh doanh để giữ mối quan hệ và tạo dựng niềm tin. Chắc chắn, món quà phù hợp và ý nghĩa sẽ giúp gắn kết hai bên và tạo bước tiến xa trong tương lai.

16473920_610333312505769_7881021728992170145_n

dat-hang-ngay

Cần chú trọng chi tiết

arrow  Dù bạn chọn bất kì món quà nào thì một món quà dịp tết khách hàng sang trọng cần chú trọng đến từng chi tiết. Món quà cần phản ánh đúng sự hợp tác của khách hàng với doanh nghiệp trong những năm vừa qua. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ khắc laser miễn phí  nhờ đó tạo nên một món quà rất đặc biệt sang trọng hơn.

arrow  Nó không chỉ là một món quà đơn thuần mà còn là sựu tri ân  chân thành của quí công ty, doanh nghiệp giành cho khách hàng của mình. Chỉ cần để tâm đến một chi tiết nhỏ, khắc thêm vài dòng chữ hay biểu tượng sẽ tăng thêm giá trị cho món quà tết của bạn đến khách hàng. Điều này sẽ làm khách hàng cảm nhận được thái độ chân thành của bạn giành cho khách hàng.

18010946_636751766530590_1594073334359647025_n

Sự tiện ích của món quà

arrow  Yếu tố thứ hai quyết định bạn lựa chọn một món quà chính là sự tiện lợi của nó. Những món quà có thể sử dụng hằng ngày như bút gỗ sẽ làm khách hàng của bạn luôn luôn nhớ tới doanh nghiệp của bạn. Hay những tấm lịch gỗ xuất hiện trên bàn làm việc không chỉ giúp khách hàng của bạn kiểm soát thời gian mà còn giúp hình ảnh của doanh nghiệp bạn luôn trong tầm mắt của các khách hàng thân thiết.

17862478_1149887888455069_2362509535764705418_n

dat-hang-ngay

Uy tín về chất lượng sản phẩm

arrow  Đối với Herapen chúng tôi luôn đặc chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại bút gỗ từ  loại thường đến cao cấp. Điều này sẽ giúp cho quý công ty dễ dàng lựa chọn từng loại sản phẩm cho từng nhóm khách hàng cụ thể. Chúng tôi đảm bảo luôn đem đến từng sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết. Nguyên liệu để làm luôn là những loại gỗ giá trị như: gỗ Mun, gỗ Sưa, gỗ Huyết Long,… Ngòi bút thanh thoát, dễ thay mực và rất bền.

Quà tặng tết vô cùng ý nghĩa và ấn tượng
Quà tặng tết vô cùng ý nghĩa và ấn tượng

arrow  Herapen nghĩ bạn đã có quyết định cho món quà tết giành cho khách hàng cho công ty của mình. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi tự hào là nơi chuyên cung cấp quà tặng tết cho khách hàng của các doanh nghiệp trên toàn đất nước. Tìm đến chúng tôi để nhận lấy sự tinh tế và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

công nghệ khắc laser tinh sảo
công nghệ khắc laser tinh sảo

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Món quà ý nghĩa thiết thực
Món quà ý nghĩa thiết thực

HERAPEN
Write Up The Difference

TRANG TRÍ NGÀY TẾT HỢP PHONG THỦY

TRANG TRÍ NGÀY TẾT HỢP PHONG THỦY

Phong thủy là điều cần chú ý trong mỗi ngày tết

  Năm mới đến gia điình nào cũng cầu mong một năm sau luôn gặp nhiều mai mắn tài lộc luôn đến vì vậy trang trí nhà của đón năm mới cũng là một phần quan trọng đem đến mai mắn cho gia đình nên trang trí theo phong thủy để góp phần tăng đều đó.

phòng khách

 

Phòng khách vị trí quan trọng

  Trong nhà , phòng khách có vị trí quan trọng nhất. Đây không chỉ là nơi cả gia đình quây quần xum họp mà còn là nơi tiếp đón khách tới chơi. Do đó, phòng khách ngày lễ tết càng phải được chú trọng nhiều nhất. Vị trí đối diện với cửa chính là nơi có vượng khí nhất của phòng khách nên bài thêm vày cây xanh hợp vói gia chủ.

  Phòng khách là nơi tiếp đón khách tới chơi ngày Tết, vì thế gia chủ có thể tạo sự hài hòa, thân mật, cởi mở cho không gian phòng. Khi bố trí ghế sofa tại phòng khách, không nên đặt ghế quay lưng ra hướng cửa chính mà phải đặt ghế có vị trí ngồi hướng ra phía cửa để khách tới chơi có cảm giác được chào đón, chủ nhà mến khách.

145337baoxaydungimage001_ICIA

Xem thêm: Quà tặng cuối năm bằng gỗ

Bàn thờ nơi linh thiên nhất

  Cùng với phòng khách thì bàn thờ cũng là một không gian đặc biệt được người Việt rất quan tâm bởi đây là nơi con cháu bày tỏ sự tôn kính và tưởng nhớ tới tổ tiên ông bà và gửi gắm những lời chúc và ước nguyện trong năm mới. Mâm ngũ quả trên bàn thờ được đặc biệt chú ý và chăm chút. Mâm ngũ quà cầu dừa đủ xoài được người dân chọn nhiều vì nó mang ý nghĩa một năm no ấm đủ đầy, xung túc.

6747249341_1cf31bbfbf_b

Hoa tươi mang sắc xuân đến ngôi nhà bạn

  Một trong những nét truyền thống, cũng là sở thích của rất nhiều người dân Việt Nam là trưng bày hoa tươi, cây cảnh trong nhà vào mỗi dịp Tết về.. Những loại hoa thường được các gia đình lựa chọn cho ngày tết như hoa đào, hoa mai, hoa vạn thọ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, nảy lộc đầu năm mới, đồng thời mang đến sức sống và sự ấm áp cho toàn bộ ngôi nhà của gia đình bạn…

Khi trang trí hoa tươi và cây xanh trong nhà, bạn nên chọn những loại cây, hoa tươi tốt, cây quất có cả quả, hoa và lộc là tốt nhất mang lại sức sống và vận khí tốt cho ngôi nhà trong năm mới. Ngoài ra, chủ nhà nên tránh dùng hoa giả và bỏ cây, hoa đi khi chúng héo.

dao-tet-5-2349

Xem thêm : Quà tặng tết bằng gỗ

Phủ vải đỏ trên những vật thiêng

  thủy  Những vật thiêng, bài vị, di ảnh, gia phả vốn thuộc về thế giới Âm và không thuộc thế giới này nên ta phải phủ kín những vật đó. Nhưng chúng ta không được dùng vải trắng hay đen để phủ mà phải dùng vải đỏ. Vì cái thiêng không thuộc thế giới này nhưng tồn tại trong thế giới này trong màu đỏ, như hiển hiện trong đời sống tâm linh vẫn đang sống (dương) trong giá trị tinh thần của người Việt.

chuyennhangaytet_XQRO

Xem thêm: Quà tặng tết cho doanh nghiệp

HERAPEN
Write up the difference

QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG DỊP TẾT ĐẸP MẮT

QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG DỊP TẾT ĐẸP MẮT

Lựa chọn món quà vừa ý cũng là một nghệ thuật

   Trong kinh doanh, việc tặng quà đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp. Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn phát huy tối đa những hiệu quả của món quá bạn gửi đi. Chọn lựa quà tặng cho khách hàng sẽ giúp bạn nhiều cái lợi trong kinh doanh. Bạn chưa tìm được loại quà nào để tặng cho khách hàng dịp tết nầy chưa khi có quá nhiều lựa chọn. Bạn hãy cùng Herapen tìm kiếm món quà phù hợp nhất cho khách hàng của mình nhé!

Quà tặng tết vô cùng ý nghĩa và ấn tượng
Quà tặng tết vô cùng ý nghĩa và ấn tượng

dat-hang-ngay

Gợi ý cho bạn những món quà đẹp mắt

   Dù bạn chọn bất kì món quà nào thì một món quà dịp tết cho khách hàng cần chú trọng đến từng chi tiết. Món quà cần phản ánh đúng những gì doanh nghiệp đã gặt hái được nhờ có sự hợp tác của khách hàng trong những năm vừa qua. Nếu món quà của bạn được dịch vụ khắc laser bên công ty chúng tôi hỗ trợ thì nó sẽ trở thành một món quà rất đặc biệt.

quatangdoanhnghiep1-herapen-9

   Nó không chỉ là một món quà đơn thuần mà còn gửi gắm cả những lời chúc mừng, lời cảm tạ chân thành nhất đến người được nhất. Dịch vụ khắc chữ laser bên chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí cho quý doanh nghiệp đi kèm theo các vật phẩm như bút gỗ, hộp gỗ, lịch gỗ,…. Chỉ cần để tâm đến một chi tiết nhỏ, khắc thêm vài dòng chữ hay biểu tượng sẽ tăng thêm giá trị cho món quà của bạn đến khách hàng. Điều này sẽ làm khách hàng cảm nhận được thái độ chân thành của bạn giành cho khách hàng.

slide-2

dat-hang-ngay

Ưu điểm của quà tặng là bút gỗ

   Bút gỗ hoặc bút máy kim loại là một sự lựa chọn tinh tế cho dịp tết này. Herapen chuyên cung cấp các loại bút để quý công ty làm quà giành tặng cho khách hàng của mình. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ khắc laser miễn phí lên bút để tăng tính cá nhân hóa cho các món quà của quý khách. Một chiếc bút kim loại sang trọng, tinh tế được khắc tên khách hàng hoặc tên công ty sẽ là một món quà tặng khách hàng thú vị và sẽ khơi gợi được cảm giác được quan tâm cho khách hàng của công ty mình.

Quà tặng bạn bè đậm đà bản chất sinh viên từ gỗ mộc mạc
Quà tặng bạn bè đậm đà bản chất sinh viên từ gỗ mộc mạc

  Hay một chiếc bút máy gỗ Sưa không những đẹp, sang trọng mà còn tốt cho sức khỏe. Bút được làm từ gỗ Sưa giúp cho nhân viên của công ty lưu thông khí huyết, hồi phục sức khỏe để tạo được năng lượng căng tràn để nhân viên luôn trong tâm trạng phấn khởi bắt đầu ngày làm việc mới.

butgosua-(8)
vân gỗ đẹp mắt

dat-hang-ngay

Thiết kế đa dạng và phong phú

   Chúng tôi đảm bảo cho các bạn về uy tín cũng như chất lượng về món quà mà bạn tặng cho khách hàng mình dịp tết này. Màu sắc đa dạng như nâu đỏ, vân gỗ tự nhiên sẽ tăng thêm tính nghệ thuật cho món quà dịp tết này.

    Nắp bút đậy sang trọng, kết hợp chi tiết kim loại để không tạo nên sự nhàm chán cho thiết kế. Ruột bút Parker có thể thay được và màu mực đẹp phù hợp cho những buổi kí kết quan trọng của sếp bạn. Đặc biệt, bên chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc chữ miễn phí. Dịch vụ là sự lựa chọn thông minh để tăng tính cá nhân hóa cho món quà dành tặng khách hàng dịp tết này.

Hộp bút gỗ và bút Herapen dành tặng cho đối tác và khách hàng thân thiết
Hộp bút gỗ và bút Herapen dành tặng cho đối tác và khách hàng thân thiết

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn!

Bút và hộp bút gỗ trao nhau những lời nhắn nhủ yêu thương
Bút và hộp bút gỗ trao nhau những lời nhắn nhủ yêu thương

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

HERAPEN
Write up the difference

QUÀ TẾT BẰNG GỖ QUÀ TẾT ĐẸP MẮT

QUÀ TẾT BẰNG GỖ QUÀ TẾT ĐẸP MẮT

Bút gỗ quà tặng đẹp mắt

  Trong những tháng cuối năm, các doanh nghiệp đang tất bật khâu công tác chuẩn bị tổng kết cuối năm,…và một trong những công việc tưởng chừng nhỏ nhưng không phải vì thế mà không quan tâm đó là quà tết, quà tặng doanh nghiệp. Tết nay nên tặng quà gì cho đẹp mắt?

Herapen-luôn hiểu bạn
Herapen-luôn hiểu bạn

  Bạn nghĩ với gỗ chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những món quà như thế nào? Những món quà cồng kềnh như bàn ghế hay đồ nội thất. Không đến với herapen chúng tôi đem lại cho bạn những món quà nhỏ gọn nhưng vô cùng đẹp mắt đó là bút gỗ.

công nghệ khắc laser tinh sảo
công nghệ khắc laser tinh sảo

dat-hang-ngay

Bút gỗ herapen có gì đặc biệt?

  Có một đặc tính hẳn nhiều bạn quan tâm đó chính là độ bền cao. Với thiết kế sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ maple – loại gỗ có đồ bên cao, chịu lực tốtkhông bị mòn theo thời gian, sản phẩm bút gỗ Herapen đạt chất lượng cao nhất định và hoàn toàn đẳng cấp hơn so với các sản phẩm thông thường khác.Món quà tết bằng gỗ đẹp mắt vô cùng phù hợp cho bạn

Bút gỗ maple cap cấp dành tặng khách hàng của SCB Bình Dương
Bút gỗ maple cap cấp dành tặng khách hàng của SCB Bình Dương

Công nghệ khắc laser tinh xảo

  Điều đặc biệt nhất ở đây, Herapen kèm theo công nghệ khắc laser tinh xảo giúp bạn thoải mái thiết kế món quà tết bằng gỗ theo ý mình. Bạn có thể khắc laser bất kì yêu cầu gì nhằm tạo ra tính cá nhân riêng biệt. Đây là một món quà rất phù hợp cho quý khách có mong muốn tạo ra một món quà “một-không-hai”, không bao giờ bắt trùng ý tưởng với bất kì ai trong dịp tết này.

Herapen sự lựa chọn tinh tế
Herapen sự lựa chọn tinh tế
Giá cả sản phẩm tại Herapen

   Giá thành đa dạng, dao động từ 120.000 đồng ở những sản phẩm bình dân đến những cây bút gỗ sưa cao cấp có giá từ 600.000 là một mức giá phù hợp. Giá không quá đắt, nhưng cũng không quá rẻ tiền, trải dài ở nhiều mức khác nhau đáp ứng cho khách hàng có những nhu cầu quà tặng đa dạng. Đi kèm thèm với nó là hộp bút gỗ để tăng thêm tính sang trọng và lịch sự cho quà tặng của mình. Chỉ cần bỏ thêm hơn 100.000 đồng bạn đã có một hộp bút gỗ xinh xắn nhưng lại tăng thêm giá trị cho combo tặng quà của mình.

Những món quà mang tính cá nhân hóa đang trở thành xu hướng trong môi trường công sở, trường học, và cả đời sống xã hội.
Những món quà mang tính cá nhân hóa đang trở thành xu hướng trong môi trường công sở, trường học, và cả đời sống xã hội.

dat-hang-ngay

Chất liệu của sản phẩm

   Bên cạnh giá cả phải chăng, chất liệu gỗ thiên nhiên hẳn cũng là điều quý khách quan tâm. Chúng tôi cung cấp nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ Mun, gỗ Huyết Long, gỗ Sưa để quý khách lựa chọn loại gỗ yêu thích của mình. Mỗi loại gỗ lại có những đặc tính riêng biệt của riêng nó. Như với gỗ Nu Huyết Long, chúng tôi sử dụng gỗ đã có  hàng trăm năm tuổi, đảm bảo độ cứng, bền, không lo mài mòn theo thời gian.

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, Herapen luôn sát cánh cùng bạn.
Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, Herapen luôn sát cánh cùng bạn.

Xem thêm: quà tặng tết cho doanh nghiệp

  Bên cạnh đó, dù để lâu năm nhưng sản phẩm bút gỗ vẫn thường xuyên ánh lên màu đỏ đẹp mắt. Loại gỗ Sưa hiện nay cũng đang được ưa chuộng. Nó không nhưng là loại gỗ có vân đẹp mắt mà còn có phong thủy tốt cho người sử dụng. Đem cây bút làm bằng gỗ Sưa bên mình thì may mắn luôn bên cạnh, làm ăn thuận lợi, kí kết thành công. Ngoài ra, Bút gỗ Mun cũng là sự lựa chọn thông mình và cao cấp cho những khách hàng đòi hỏi giá trị cao hơn. Đây là một loại gỗ quý hiện nay nên đương nhiên dòng bút này rất được lòng quý khách.

Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.
Vân gỗ sưa đỏ lạ mắt có gợn sóng mềm mại và thu hút.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

HERAPEN
Write up the difference

 

QUÀ TẶNG CUỐI NĂM BẰNG GỖ ĐẸP MẮT

QUÀ TẶNG CUỐI NĂM BẰNG GỖ ĐẸP MẮT

Gợi ý quà tặng cho bạn

   Đối với doanh nghiệp, quà tặng gỗmón quà tri ân độc đáo cho khách hàng, đối tác trong các sự kiện lớn và là món quà ý nghĩa cho nhân viên trong các ngày lễ, đặc biệt là dịp cuối năm. Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng  Herapen giúp khách hàng bổ sung thêm danh mục tặng quà cuối năm cho đơn vị mình, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dòng tặng phẩm độc đáo của chúng tôi hiện nay – Quà tặng cuối năm bằng gỗ.

công nghệ khắc laser tinh sảo
công nghệ khắc laser tinh sảo

dat-hang-ngay

Bút gỗ-quà tặng gỗ độc đáo

  Herapen cung cấp cho bạn kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều loại đối tượng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua quà tặng cho nhiều người từ sếp, bạn thân, con cái,… Bên cạnh đó, với thiết kế thông dụng, dễ dàng sử dụng, Herapen có thể coi là một trong những sản phẩm gần gũi với tất cả mọi người.

   Với nhiều ưu điểm như thế, khách hàng có thể lựa chọn từng loại có những ưu điểm riêng biệt nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua riêng hộp bút có thiết kế dành riêng cho yêu cầu để có được combo thích hợp nhất.

Herapen cung cấp sản phẩm dành cho bạn sang trọng và tinh tế trong thiết kế.
Herapen cung cấp sản phẩm dành cho bạn sang trọng và tinh tế trong thiết kế.

  Ngoài những ưu điểm trên, có một đặc tính hẳn nhiều bạn quan tâm đó chính là độ bền cao. Với thiết kế sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ mapleloại gỗ có đồ bên cao, chịu lực tốt và không bị mòn theo thời gian, sản phẩm bút gỗ Herapen đạt chất lượng cao nhất định và hoàn toàn đẳng cấp hơn so với các sản phẩm thông thường khác.

Bút gỗ sưa nâu đỏ mang ý nghĩa phong thủy tốt đem đến may mắn cho người sử dụng
Bút gỗ sưa nâu đỏ mang ý nghĩa phong thủy tốt đem đến may mắn cho người sử dụng

  Điều đặc biệt nhất ở đây, Herapen kèm theo công nghệ khắc laser tinh xảo giúp bạn thoải mái thiết kế món quà theo ý mình. Bạn có thể khắc laser bất kì yêu cầu gì nhằm tạo ra tính cá nhân riêng biệt. Đây là một món quà rất phù hợp cho quý khách có mong muốn tạo ra một món quà “một-không-hai”, không bao giờ bắt trùng ý tưởng với bất kì ai trong dịp cuối năm này.

Herapen- đơn vị cung cấp bút gỗ khắc chữ hàng đầu
Herapen- đơn vị cung cấp bút gỗ khắc chữ hàng đầu

dat-hang-ngay

Sổ gỗ là gợi ý mới cho mùa quà cuối năm nay

  Sổ gỗ cũng là một món quà tặng độc đáo trong dịp cuối năm này. Những quyển sổ bìa da, bìa giấy đã trở nên bình thường ở trên thị trường. Herapen cung cấp sổ gỗ không những thú vị, lần đầu tiên có mặt trên thị trường mà còn kết hợp với kĩ thuật khắc laser lên sản phẩm. Một quyển sổ gỗ sẽ đồng hành cùng nhân viên của bạn mọi lúc, mọi nơi.

   Sổ gỗ của công ty chúng tôi không những bền, bắt mắt mà còn tiện dụng cho tất cả mọi người. Nhân viên có thể ghi chép tiến trình công việc, ghi chú những điều quan trọng trong cuốn sổ của chính công ty mình đang làm tặng sẽ khiến họ tăng thêm sự phấn khởi trong khi làm việc cũng như sự tự hào về công ty của mình.

qua-tang-go
sổ gỗ sự lựa chọn mới cho bạn
Lịch gỗ là một sự lựa chọn thông minh

  Thêm vào đó, lịch gỗ cũng là một lựa chọn hay ho. Nếu như dịp cuối năm nào cũng lặp đi lặp lại việc tặng lịch giấy sẽ tạo nên một sự nhàm chán. Lịch gỗ Herapen đem đến cho  bạn một món quà quen thuộc, tiện lợi nhưng không kém phần hữu ích. Hãy cùng Herapen lựa chọn món quà  cuối năm ưng ý nhất cho nhân viên của mình. Góp phần cho sự thành công của quý công ty là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

  Với uy tín đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi sẽ không làm thất vọng các bạn trong dịp quà cuối năm  lần này.

xem thêm: quà tặng tết dành cho sếp

lịch gỗ thời gian luôn bên bạn
lịch gỗ thời gian luôn bên bạn

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

HERAPEN
Write up the difference